Tin tức

RM12-01 NTPT Gold Tourbillon

Đăng ngày 10 Th4, 2021 bởi admin

Giới thiệu RM12-01 NTPT Gold Tourbillon

Trong phân khúc những chiếc đồng hồ NTPT Carbon trên 1 triệu đô tại thời điểm hiện này thì không có cái tên nào có thể vượt qua được RM12-01 NTPT Gold Tourbillon.

Trong cả serie 12-01 thì chỉ có phiên bản này sở hữu chất liệu cấp tiến nhất của Richard Mille. Sự kết hợp của NTPT Carbon và vàng mang đến một diện mạo thực sự lạ mắt nhưng vãn giữ trọn những đặc tính siêu nhẹ siêu bền vốn có.

Chi tiết RM12-01 NTPT Gold Tourbillon

Những rãnh vàng đan xen trên bề mặt carbon trong một quá trình được chế tác hoàn toàn bằng tay nên các đường vân trên mỗi chiếc đồng hồ đều khác biệt. Hay nói cách khác dù đã giới hạn chỉ 18 chiếc trên toàn thế giới nhưng thực sự mỗi chiếc đồng hồ lại là một độc bản. Với giá trị giao dịch tại thời điểm hiện này là 1,6 triệu USD không nằm ngoài kì vọng phiên bản này sẽ ngày càng khan hiếm và cho thấy sự bùng nổ về giá mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng tiếp tục là chiếc thứ 2 trong giới hạn 18 chiếc đã được Frodo’s thành công đưa về Việt Nam phục vụ vị khách hàng của chúng tôi. Đơn đặt hàng đầu tiên tại Frodo’s cho một siêu phẩm đẳng cấp, thực sự là một sự ghi nhận và là trọng trách để chúng tôi nỗ lực hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Một chiếc đầu tiên tại Việt Nam đã cập bến Frodo’s sẵn sàng phục vụ quý khách 🇻🇳🇻🇳

Cùng frodos.com.vn khám phá thêm nhiều kiệt tác hơn nhé!

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang