Về chúng tôi

[section bg=”2793″ bg_size=”original” bg_overlay=”rgba(0, 0, 0, 0.5)” bg_pos=”2% 76%” height=”600px” height__sm=”200px” height__md=”400px”][row v_align=”middle” h_align=”center”][col span__sm=”12″][page_header style=”normal” type=”subnav” align=”center” title_size=”xlarge” nav_style=”simple” bg_size=”original”][/col][/row][/section] [section][row v_align=”middle” h_align=”center”][col span=”8″ span__sm=”12″ span__md=”10″ divider=”0″ align=”center” max_width=”600px”][gap height=”50px”]

Frodos Là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chuyên kinh doanh đồng hồ phân khúc cao cấp. Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như Rolex, Richard Mille, patek philippe, hublot, franck muller…

Từ năm 2014, Frodo’s đã trở thành một địa chỉ uy tín với những khách hàng tìm kiếm, mong muốn sở hữu những sản phẩm sở hữu giá trị và khẳng định đẳng cấp. Hơn cả một thương hiệu phân phối đồng hồ xa xỉ, Frodo’s còn là điểm hẹn của những khách hàng thời thượng, những người tạo ra trào lưu và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Để đạt được niềm tin của những thượng khách khó tính nhất, mọi sản phẩm Frodo’s cung cấp đều chính hãng từ các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới, với 30% hàng có sẵn và 70% hàng đặt theo mong muốn khách hàng. Sở hữu mạng lưới trải rộng toàn cầu và quan hệ đối tác gần gũi với những thương hiệu hàng đầu thế giới, Frodo’s tự hào là cầu nối khách hàng đến những mẫu đồng hồ đẳng cấp và độc đáo nhất theo yêu cầu.

Vẫn luôn và sẽ giữ vững vị thế của người tiên phong trong lĩnh vực, Frodo’s đảm bảo khách hàng sẽ có được trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp với những chính sách hỗ trợ bảo hành hãng tốt và nhanh chóng.

[/col][/row] [block id=”593″][/section]
Messenger Zalo Hotline
Đầu trang