Đồng hồ cao cấp

Giới thiệu mẫu Đồng Hồ Hublot Big Bang Unico – Phiên bản có giới hạn

Đăng ngày 10 Th4, 2021 bởi admin

Giới thiệu Hublot Big Bang Unico

Vẫn là sự kết hợp giữa Hublot & Maxime Buchi – Nghệ sĩ tattoo lừng danh, tại Watch Week Dubai 2020, Hublot đã chính thức công bố tới giới sưu tầm phiên bản Đồng hồ hublot Big Bang Unico Sang Bleu II size 45mm với một diện mạo đỉnh cao tới táo bạo.

UNICO
Bằng cách phát triển bộ chuyển động đếm nhịp tự động của riêng mình, Hublot muốn nó – giống như tất cả các sáng tạo của mình – lần đầu tiên, khác biệt và độc đáo.

Là linh hồn của chiếc đồng hồ, bộ chuyển động với “trái tim rộng mở” này cho thấy thiết kế được tưởng tượng lại hoàn toàn của nó, với hệ thống khớp nối kép và bánh xe cột từ phía mặt số. Việc xây dựng 330 thành phần của nó đã được đơn giản hóa càng nhiều càng tốt để cải thiện độ tin cậy và mạnh mẽ.

Vượt qua ranh giới của thiết kế thông thường, bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang Unico trưng bày các thiết kế thanh lịch nhưng thể thao với cảm giác công nghiệp khác biệt, tạo ra các mẫu hiệu suất cao mang lại sự thoải mái, phong cách và độ chính xác đặc biệt.

Trong cả serie 12-01 thì chỉ có phiên bản này sở hữu chất liệu cấp tiến nhất của Richard Mille. Sự kết hợp của NTPT Carbon và vàng mang đến một diện mạo thực sự lạ mắt nhưng vãn giữ trọn những đặc tính siêu nhẹ siêu bền vốn có.

Đồng Hồ Hublot Big Bang Unico

Chi tiết mẫu Đồng hồ Hublot Big Bang

Toàn bộ phần dial được design bằng những khối hình học xếp chồng lên nhau, cách sắp xếp từng hình khối hay từ case của đồng hồ của đều được chạm khắc 3D vô cùng tinh tế tác động trực tiếp tới thị giác của bất kỳ ai.

Nhưng điểm khác biệt với những phiên bản Sang Bleu trước đây là chi tiết kim chỉ giờ được kéo dài về hai phần dial, bổ sung hệ thống chỉ ngày, bộ bấm giờ chronograph và hệ thống đếm giây được đặt lần lượt tại vị trí 3h và 9h.

Đồng Hồ Hublot Big Bang Unico

Frodo’s chính thức đón 1 trong số 200 chiếc giới hạn trên toàn thế giới về 🇻🇳

Đồng Hồ Hublot Big Bang Unico
Messenger Zalo Hotline
Đầu trang