Tin tức

Giới thiệu đồng hồ RM 11-05 Automatic Flyback Chronograph UTC

Đăng ngày 28 Th3, 2021 bởi admin

Giới thiệu RM 11-05 Automatic Flyback Chronograph UTC

𝐑𝐌 𝟏𝟏-𝟎𝟓 𝐀𝐮𝐭𝐨𝐦𝐚𝐭𝐢𝐜 𝐅𝐥𝐲𝐛𝐚𝐜𝐤 𝐂𝐡𝐫𝐨𝐧𝐨𝐠𝐫𝐚𝐩𝐡 𝐔𝐓𝐂 chiếc đồng hồ đã chạm ngưỡng giao dịch 7xx,000 và vẫn đang trên đà tăng. Một con số mà nếu không thực sự hiểu RM thì rất khó để định giá.

Sở hữu một vẻ ngoài có phần khiêm nhường so với những người anh em thuộc Seri Chronograph RM 11. Nhưng RM11-05 lại được kì vọng là sự tiếp nối thành công hơn nữa đặc biệt khi dòng 11-03 đã ngừng sản xuất.

Chi tiết RM 11-05 Automatic Flyback Chronograph UTC

Điểm đắt giá nhất của RM11-05 chính là chất liệu. Đúng với tham vọng dẫn đầu trong việc tạo ra các vật liệu mới Gray Cermic là cái tên độc quyền tiếp theo được ra mắt kết hợp giữa tính chất vật lý siêu nhẹ của titanium với độ cứng của kim cương. Hợp chất Cermet vốn chỉ được sử dụng trong trong công nghệ may mặc áo chống đạn, các bộ phận thân của tàu vũ trụ và trong hệ thống phanh của các phương tiện thi đấu như xe đua. Đây là lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc đồng hồ đồng thời kết hợp với Carbon TPT® ở phần vỏ, mặt lưng từ titanium cấp độ 5 giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng của RM 11-05, khiến chiếc đồng hồ trở nên nhẹ hơn đáng kể trên cổ tay.

Ngoài ra, RM11-05 còn có sự góp mặt của cơ chế GMT có thể kích hoạt bằng nút bấm ở vị trí 9h, cùng với chức năng Fly-back Chronograph đã là huyền thoại của những chiếc đồng hồ thuộc seri 11. Chính sự phức tạp trong chế tác mà chúng ta sẽ chỉ có 145 chiếc giới hạn cho toàn Thế Giới. Không cần phải nghi ngờ, đây là con số sẽ khiến cho cả thế giới phải săn đón, một phiên bản chỉ dành cho những tín đồ sành chơi nhất.

Một chiếc đầu tiên tại Việt Nam đã cập bến Frodo’s sẵn sàng phục vụ quý khách 🇻🇳🇻🇳

Cùng frodos.com.vn khám phá thêm nhiều kiệt tác hơn nhé!

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang