Tin tức

Đồng hồ RM11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph

Đăng ngày 15 Th7, 2021 bởi frodos

Giới thiệu RM11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph

Đồng hồ và siêu xe khi hai khái niệm cùng hiện hữu trong một thì đó chính là sự ra đời của RM11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph. Chiếc đồng hồ đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên với thương hiệu McLaren Automative tại triển lãm Geneve Motor Show 2018.

Chi tiết đồng hồ RM11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph

Những đường nét của một cỗ xe đua thực thụ được tái hiện trên chất liệu Carbon TPT độc quyền đan xen với những đường vân Orange Quartz TPT với sắc cam đặc trưng của McLaren, không chỉ tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng trở thành một đặc điểm riêng có của phiên bản này. Nhưng hơn hết sự bền bỉ dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất nhưng vẫn đảm bảo độ nhẹ nhàng cho mọi chuyển động trên cổ tay là những đặc quyền chỉ dành cho các chủ nhân đồng hồ RM Carbon.

Ngoài ra, thiết kế mặt số cũng như phần nút bấm được thể hiện mô phỏng như bảng điều khiển khiến giới một điệu không khỏi thích thú. Với giới hạn sản xuất 500 chiếc trên toàn thế giới nên không ngạc nhiên khi đã 3 năm kể từ khi ra mắt đây vẫn là phiên bản được săn tìm bởi những người yêu RM trên toàn thế giới.

Chỉ cần nhìn thoáng qua, bạn có thể biết RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph là một sản phẩm của Richard Mille.

Được sinh ra từ sự kết hợp của Giám đốc thiết kế McLaren Rob Melville và kỹ sư Richard Mille Fabrice Namura, chiếc đồng hồ được làm từ Carbon TPT xen kẽ với Orange Quartz TPT. TPT là Công nghệ Thin Ply, một phương pháp độc quyền để phân lớp sợi carbon (đó là lý do tại sao bạn có thể nhìn thấy các vân ngang) mà Richard Mille đã giới thiệu vào năm 2013. Tất nhiên, màu cam liên quan đến nhiều loại xe McLaren khác nhau đã sử dụng cùng một tông màu. Bộ đẩy titan nhằm gợi nhớ những điểm nổi bật của McLaren 720S. Các miếng đệm bằng titan, có hình dạng tương tự như ống thở của McLaren F1 và mang logo McLaren, tô điểm cho viền bezel. Núm chỉnh giờ titan cấp 5 có hình dạng giống như bánh xe McLaren.

Chính thức có mặt tại Frodo’s. Sẵn sàng cùng trải nghiệm khách hàng của chúng tôi.

Cùng frodos.com.vn khám phá thêm nhiều kiệt tác hơn nhé!

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang