Tin tức

Hublot Big Bang MP-11 Sapphire SAXEM

Đăng ngày 15 Th7, 2021 bởi frodos

Giới thiệu hublot big bang mp-11

Điều tuyệt vời nhất của 2019 ! Hublot Big Bang MP-11 Green SAXEM là một trong những sản phẩm đột phá của Hublot được công bố trong nửa cuối năm 2019. SAXEM (Sapphire Aluminium Oxide and rare Earth Mineral) là chất liệu mới được Hublot sáng chế. Chất liệu đặc biệt này sở hữu ưu điểm nổi trội như ổn định về mặt hình dạng, sắc thái; cực bền và cường độ màu ở các góc độ khác nhau. Chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 20 chiếc.

Chi tiết đồng hồ hublot big bang mp-11

Trái tim của MP-11 là bộ chuyển động HUB9011, được cấu thành từ 270 chi tiết. Đây là một cỗ máy phi thường với cấu trúc chuyển động ngoạn mục. Nó tích hợp 7 ổ cót thành một chuỗi; sử dụng một bánh xe trung gian đặt vuông 90 độ; cho phép truyền năng lượng giữa trục ngang của ổ cót và các bánh xe trục dọc nơi hiển thị kim giờ và phút. Nhờ đó, chiếc MP11 Green SAXEM sở hữu khả năng dự trữ cót vô cùng ấn tượng lên đến 14 ngày.

Luôn giữ vững tinh thần “Đầu tiên, Duy nhất và 100% khác biệt”, Hublot Big Bang MP-11 là mẫu đồng hồ được lựa chọn để Hublot thực hiện một cách tiếp cận mới đối với Sapphire là SAXEM (Sapphire Aluminium Oxide and rare Earth Mineral).

Màu xanh ngọc trong suốt và rực rỡ này là thành quả đáng kinh ngạc khi kết hợp sapphire cùng những nguyên tố hiếm trên Trái Đất như Thulium, Holmium và cả Chromium để có được chất liệu mới có độ cứng cao hơn ngọc lục bảo (loại đá quá mềm để có thể gia công) và có độ sáng còn lớn hơn sapphire.

Nhờ đó, toàn bộ bộ vỏ Sapphire xanh ngọc mang đến một sự tương phản ấn tượng với những chiếc ốc titanium hình chữ H quen thuộc, cũng như phần núm crown kết hợp từ titanium và cao su, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và táo bạo. Kiệt tác của kĩ thuật và sự trong suốt này được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc trên toàn thế giới, và là một cỗ máy xứng đáng cho những nhà sưu tầm đồng hồ sành sỏi.

Size 45mm

Bộ trữ cót lên đến 14 ngày.

Chính thức có mặt tại Frodo’s. Sẵn sàng cùng trải nghiệm khách hàng của chúng tôi.

Niêm yết hãng: 3 tỉ đồng

Cùng frodos.com.vn khám phá thêm nhiều kiệt tác hơn nhé!

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang