Đồng hồ cao cấp

Review đồng hồ Richard Mille RM11-03 Lemans Classic

Đăng ngày 15 Th7, 2021 bởi frodos

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM11-03

RM11-03 phiên bản kỉ niệm giải đua xe Lemans Classic lần thứ 9 giới hạn 150 chiếc trên thế giới đã có mặt tại Frodo’s.Đúng với tinh thần của một giải đua tốc độ, Richard Mille RM11-03 là tổng hoà hoàn hảo của 3 yếu tố chính xác, bền bỉ và ổn định không hề thua kém bất cứ một siêu xe nào. Phải kể đến sự xuất hiện lần đầu tiên của chất liệu gốm trắng trong một chiếc 11-03 không chỉ khiến chiếc đồng hồ nhẹ hơn, nâng cao khả năng chống chịu va đập khiến mọi chuyển động của cổ tay đều trở nên thật thoải mái. Đặc biệt hơn khi kết hợp mặt số xanh lục làm gợi nhớ đến những mẫu xe thể thao cổ điển McLaren Automative thực sự khiến những người yêu RM thích thú không thể ngồi yên. Dù đã ra mắt cách đây gần 3 năm nhưng với RM thời gian càng lâu tỉ lệ thuận với giá trị tăng lên càng cao.

Chi tiết Richard Mille RM11-03

Vào năm 2018, Richard Mille đã kỷ niệm truyền thống hàng năm của giải đua Le Mans Classic bằng một mẫu RM11-03 mới cho sự đặc biệt này. Đây là bước đột phá đầu tiên của vật liệu gốm trắng cho RM11-03. Phù hợp với thiết kế màu xanh lá cây và trắng của Le Mans với cảm giác xe hơi cổ điển.

Le Mans Classic RM11-03 bằng vỏ carbon với gờ bằng gốm ATZ màu trắng có kích thước 44,50 x 49,94 mm và dày 16,15 mm. 

Chỉ cần nhìn thoáng qua, bạn có thể biết RM 11-03 Le Mans Classic White ATZ Ceramic Flyback Chronograph là một sản phẩm của Richard Mille.

RM11-03 Lemans Classic – giới hạn 150 chiếc trên toàn thế giới, cảm hứng từ giải đua xe lâu đời nhất hành tinh.

Mặt số được thiết kế khung xương và hoàn thiện trong màu sắc Le Mans Classic với ba mặt số phụ, kim có vạch dạ quang, cửa sổ ngày và tháng với vòng bezel đo tachymeter bên trong. RM11-03 được trang bị bộ máy RMAC3 tự lên dây có chức năng bấm giờ quay ngược, đồng hồ đếm ngược 60 phút và hiển thị ngày quá khổ với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 55 giờ. Vỏ được kết hợp với một vòng đeo tay cao su màu trắng với một nếp gấp đôi trên móc cài. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét (165 feet).

Chính thức có mặt tại Frodo’s. Sẵn sàng cùng trải nghiệm khách hàng của chúng tôi.

Cùng frodos.com.vn khám phá thêm nhiều kiệt tác hơn nhé!

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang