Tin tức

Patek Philippe Sky Moon 6002G – Vị vua không ngai trong giới đồng hồ

Đăng ngày 10 Th4, 2021 bởi admin

Giới thiệu Patek Philippe Sky Moon 6002G

Giới hạn tạo ra là để phá vỡ và kì tích chính là tin vào bản thân biến những điều không thể trở thành khả thi. Frodo’s mong muốn được chia sẻ niềm tự hào này với những người yêu đồng hồ trên khắp Việt Nam, một đại tuyệt phẩm cán mốc giao dịch 5,x triệu USD ~ 12x tỉ VND gọi tên chủ nhân người Việt.

Patek Philippe Sky Moon 6002G – ông vua không ngai trong thế giới đồng hồ xa xỉ. Không thể phủ nhận những đột phá ngoạn mục của chế tác đồng hồ đương đại nhưng rõ ràng rằng khi những giá trị đã trở thành kinh điển lên tiếng tất cả đều phải im lặng. Mất 7 năm để nghiên cứu và hoàn thành 6002G là một chiếc đồng hồ hai mặt hiếm hoi quy tụ trọn vẹn tất cả 13 tính năng phức tạp bậc nhất trong chế tác của Patek Philippe.

Chi tiết đồng hồ Patek Philippe Sky Moon 6002G

Trong khi mặt trước là tourbillon, điểm chuông (Minute Repeater), lịch vạn niên thì mặt sau là bầu trời sao với biểu đồ bầu trời Solar Time và lịch thiên văn. Đắt giá đơn cả chính là sự xuất hiện của điểm chuông nhà thờ Cathedral Gong, được chế tác hoàn toàn bằng tay từ chính những người thợ bậc thầy tạo nên âm thanh độc nhất vô nhị.

Không có một con số nào chính xác cho số lượng đồng hồ được sản xuất ra mỗi năm nên tiền đã không còn là đủ để sở hữu chiếc đồng hồ này mà nó là cuộc tìm kiếm và săn đuổi của những người có sức ảnh hưởng và vị thế nhất. Đây cũng là chiếc đồng hồ danh giá và đặc biệt bí ẩn trong gia tài đồng hồ của nhà Patek bởi cho đến nay chưa từng có bất cứ một hình ảnh nào về Sky Moon trên tay chủ nhân sở hữu. Nhưng hôm nay ẩn số đó đã có lời giải.

Chúc mừng Anh một dấu mốc đáng lưu giữ và ghi nhớ hơn bất cứ khoảnh khắc nào trong BST đồng hồ của mình.

Cảm ơn Anh rất nhiều với tất cả sự tin tưởng và đồng hành cùng Frodo’s trong suốt những năm tháng qua. Một hành trình quá nhiều cảm xúc và khoảng khắc này xin dành lại để chiêm ngưỡng thành quả của chúng ta.

Cùng frodos.com.vn khám phá thêm nhiều kiệt tác hơn nhé!

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang