Đồng hồ cao cấp

Top 10 mẫu đồng hồ rolex phân khúc giá rẻ phù hợp

Đăng ngày 24 Th11, 2022 bởi SEO

Đồng hồ Rolex là mặt hàng xa xỉ, không có gì ngạc nhiên khi chúng thường đắt tiền; tuy nhiên, không phải tất cả đồng hồ Rolex đều có giá giống nhau. Giá đồng hồ Rolex đã tăng đáng kể trong những năm gần đây, điều này đã khiến nhiều mẫu đồng hồ được người hâm mộ yêu thích nằm ngoài ngân sách của nhiều nhà sưu tập. 

Không phải tất cả đồng hồ Rolex đều có giá đắt đỏ và vẫn có một số mẫu đồng hồ rolex giá rẻ mà bạn có thể mua. Cả cổ điển và hiện đại, dưới đây là bộ sưu tập của bạn với một khoản đầu tư hợp lý đến bất ngờ.

Đồng hồ Rolex rẻ nhất là gì
Đồng hồ rolex phân khúc giá rẻ

Bạn nhận được gì với giá của một chiếc Rolex?

Khi bạn mua một chiếc Rolex, bạn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ đeo tay cơ học Thụy Sĩ chất lượng cao, không chỉ mang thương hiệu được cả thế giới công nhận mà còn được chế tạo để tồn tại qua nhiều thế hệ. Đồng hồ Rolex không chỉ sang trọng mà còn thiết thực. Chúng thường được trang bị các chức năng và tính năng hữu ích hơn là kỳ quái. Tuy nhiên, nếu bạn biết nên tìm ở đâu và nên thêm mẫu nào vào danh sách của mình, bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng cách mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng. Dưới đây là mười chiếc đồng hồ Rolex để xem xét.

Đúng là đồng hồ Rolex cần một khoản đầu tư đáng kể. Cũng đúng là có vô số đồng hồ Rolex tương đối phải chăng ở cả cấp độ sở hữu trước và cấp độ bán lẻ. Nhưng điều đó đặt ra câu hỏi, tôi nên trả bao nhiêu cho một chiếc đồng hồ Rolex? 

Các mẫu đồng hồ rolex giá rẻ nhất có sẵn là gì?

Chiếc đồng hồ Rolex rẻ nhất trên trang web của công ty là Oyster Perpetual, có giá bán lẻ từ 5.300 USD đến 6.150 USD, tùy thuộc vào kích cỡ vỏ bạn chọn. Đây là chiếc Rolex được sản xuất với giá cả phải chăng nhất hiện nay vì nó loại bỏ kim loại quý để có lớp hoàn thiện hoàn toàn bằng thép. 

Ngoài ra, Oyster Perpetual là đồng hồ chỉ xem thời gian, nghĩa là nó không có bất kỳ chức năng bổ sung nào, chỉ có ba kim được gắn ở trung tâm để chỉ giờ, phút và giây. Đó là tất cả những gì bạn cần trong một chiếc đồng hồ sang trọng mà không có chuông và còi hào nhoáng. Nó chỉ đơn giản là thanh lịch.

Tuy nhiên, nhiều mẫu đang được sản xuất hiện nay hầu như không thể mua được ở cấp độ bán lẻ, bao gồm một số biến thể nhất định của OP. Trong trường hợp đó, thị trường thứ cấp là lựa chọn tốt nhất của bạn, với giá khởi điểm chỉ vài nghìn đô la. Nói chung, bạn có thể mong đợi trả bất cứ nơi nào từ $3k trở lên cho một chiếc đồng hồ Rolex giá cả phải chăng.

Bạn có thể mua một chiếc Rolex giá rẻ
Đồng hồ rolex phân khúc giá rẻ

Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ không?

Trên thị trường ngày nay, đồng hồ Rolex giá rẻ thường rơi vào khoảng $6k – 11k và dưới mức giá. Mặc dù vài nghìn đô la không có nghĩa là rẻ, nhưng nó vẫn nằm ở phân khúc đồng hồ xa xỉ có giá cả phải chăng hơn, đặc biệt nếu bạn xem xét các thương hiệu khác, chẳng hạn như Patek Philippe, có giá bán lẻ ít nhất là 20 nghìn đô la. Bạn đã đọc đúng.  

Vì bạn sẽ sớm học được từ hướng dẫn mua hàng này, thật dễ dàng để tìm thấy một chiếc đồng hồ Rolex giá cả phải chăng, phù hợp với phong cách của bạn và làm hài lòng hầu bao của bạn, đặc biệt nếu bạn biết cần tìm gì và mua sắm ở đâu. Đó là lý do hướng dẫn này xuất hiện. Từ thể thao đến sang trọng, hãy đọc tiếp để tìm hiểu những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về đồng hồ Rolex giá rẻ dưới 6 nghìn đô la cho đến 11 nghìn đô la.

Đồng hồ Air-King Rolex dưới 10.000 USD

Rolex Air-King đồng thời là một trong những bộ sưu tập lâu đời nhất và giá cả phải chăng nhất của thương hiệu. Theo truyền thuyết của Rolex, Air-King được phát triển để vinh danh các phi công của Lực lượng Không quân Hoàng gia Anh đã chiến đấu trong Thế chiến II. Air-King đã trở thành một sản phẩm yêu thích của những người đam mê Rolex nhờ phong cách tối giản và mức giá hợp lý. Trong suốt lịch sử lâu đời của Air-King, có bốn mẫu nổi bật mang lại giá trị tuyệt vời.

Rolex Air-King 5500

Vua không khí Rolex
Rolex Air-King 5500

Đầu tiên là Air-King ref. 5500, xuất hiện lần đầu vào năm 1957. Thật đáng kinh ngạc, Rolex tiếp tục sản xuất phiên bản Air-King ref. 5500 vào những năm 1990, do đó đã để lại một loạt các ví dụ đã qua sử dụng có giá tốt cho các nhà sưu tập ngày nay. Chiếc Air-King đặc biệt này. 5500 từ giữa những năm 1980 là một ví dụ tuyệt vời về một mẫu Rolex được giảm giá thành sẽ đóng vai trò là chiếc đồng hồ xa xỉ hoàn hảo hàng ngày.

Rolex Air-King 14000

Rolex Air King 14000
Rolex Air-King 14000

Vào những năm 1990, Rolex đã giới thiệu chiếc Air-King ref. 14000. Mặc dù đồng hồ vẫn giữ nguyên vỏ thép 34mm quen thuộc và mặt số chỉ hiển thị thời gian, nhưng mặt kính sapphire chống xước bảo vệ mặt đồng hồ thay vì mặt kính acrylic. Hơn nữa, mặt số màu xanh rực rỡ của chiếc Air-King ref đặc biệt này. 14000 bao gồm các chỉ số 3, 6 và 9 thường thấy trên đồng hồ Explorer, mang đến cho chiếc Air-King này một thiết kế hấp dẫn.

Rolex Air-King 114200

Rolex Air-King tham khảo.  114200
Rolex Air-King 114200

Xếp hàng tiếp theo là Air-King ref. 114200, ra mắt tại Baselworld 2007. Mặc dù thế hệ Rolex Air-King này có cùng kích thước vỏ 34mm chính thức, nhưng chiếc đồng hồ thực sự có kích thước lớn hơn một chút do cấu hình dày hơn và vấu rộng hơn. Ngoài ra, Air-King ref. 114200 là chiếc đầu tiên trong bộ sưu tập được chứng nhận COSC được biểu thị bằng dòng chữ “Superlative Chronometer Officially Certified” trên mặt số. Chiếc Air-King đặc biệt này. 114200 có mặt số lạ mắt hơn với các chữ số La Mã, 11 vạch chỉ giờ bằng vàng trắng được dán thủ công và một vạch chỉ phút nổi bật.

Rolex Air-King 116900

Rolex Air-King tham khảo.  116900
Rolex Air-King 116900

Rolex đã ngừng sản xuất Air-King ref. 114200 vào năm 2014 và thay thế nó bằng Oyster Perpetual 114200, làm dấy lên suy đoán rằng đây là sự kết thúc của bộ sưu tập Air-King. Tuy nhiên, vào năm 2016, Air-King đã trở lại với một thiết kế hoàn toàn mới. 

Hầu như không giống với những người tiền nhiệm của nó, Air-King ref. 116900 có vỏ thép 40 mm lớn hơn mượn từ Rolex Milgauss, hoàn chỉnh với một tấm chắn chống từ tính. 

Ngoài ra, trái ngược với các phong cách quay số tinh tế trước đây, Air-King mới có mặt số thể thao hơn nhiều, hoàn chỉnh với sự kết hợp của các chữ số phút, chữ số giờ ở vị trí 3/6/9 tương tự như Explorer và đèn flash màu xanh lục và vàng. 

Vòng đeo tay Oyster bằng thép cải tiến của nó cũng được trang bị khóa Oysterclasp và hệ thống mở rộng thoải mái Easylink 5 mm tiện dụng để vừa vặn hơn.

Đồng hồ Rolex Explorer dưới $11.000

Explorer là một bộ sưu tập Rolex lâu đời khác với chức năng chỉ tính thời gian. Tuy nhiên, thay vì vinh danh các phi công, Rolex đã ra mắt Explorer để vinh danh Ngài Edmund Hillary và Tenzing Norgay đã chinh phục đỉnh Everest. Được phát hành chính thức vào năm 1953, Rolex Explorer là một trong những chiếc đồng hồ công cụ đầu tiên của thương hiệu được chế tạo để chịu đựng những cuộc phiêu lưu gian khổ.

Trong số những chiếc đồng hồ công cụ phổ biến của Rolex, Explorer luôn được coi là lựa chọn cấp thấp nhờ kiểu dáng kín đáo, kết cấu bằng thép không gỉ và bộ tính năng đơn giản. Rolex đã thực hiện một số tài liệu tham khảo trong những năm qua; tuy nhiên, vì các mẫu Explorer cổ điển hiện đang có giá cao trong cộng đồng người sưu tập, chúng tôi chuyển sự chú ý của mình sang các phiên bản có tuổi đời chưa đầy ba thập kỷ.

Nhà thám hiểm Rolex 14270

Rolex Explorer tham khảo.  14270
Nhà thám hiểm Rolex 14270

Nhà thám hiểm tham khảo. 14270 xuất hiện vào cuối những năm 1980 và ví dụ cụ thể này có từ đầu những năm 1990. Tương tự như các tài liệu tham khảo trước nó, Explorer ref. 14270 có vỏ Oyster bằng thép không gỉ 36mm.

Vòng đeo tay Oyster bằng thép và mặt số màu đen với các vạch chỉ giờ 3/6/9 đặc trưng. Tuy nhiên, Rolex đã trang bị cho 14270 những điểm nhấn hiện đại như mặt kính sapphire. Mặt số bóng loáng và vạch chỉ giờ bằng vàng trắng được dán thủ công phủ chất liệu dạ quang.

Nhà thám hiểm Rolex 214270

Rolex Explorer tham khảo.  214270
Nhà thám hiểm Rolex 214270

Vào năm 2010, dòng Explorer đã nhận được những cập nhật thiết kế lớn nhất. Kể từ khi ra đời vào những năm 1950, Explorer sản xuất hiện tại ref. 214270 giờ đây đi kèm với vỏ Oyster 39mm lớn hơn. Được vận hành bởi bộ chuyển động Calibre 3132 được cập nhật, có bộ giảm xóc Paraflex mới của Rolex. 

Ví dụ cụ thể này của Explorer ref. 214270 là một ví dụ trước đây của dòng tham chiếu này. Gọi là Mặt số Mark I, điểm đánh dấu 3, 6 và 9 giờ bằng vàng trắng nguyên khối. Thay vì các vạch có dạ quang xuất hiện sau đó.

Mua đồng hồ Rolex Explorer

Đồng hồ Rolex Datejust dưới $8.000

“Rolex” nhất trong tất cả các đồng hồ Rolex là Datejust. Được phát hành lần đầu vào năm 1945 để kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu. 

Trong suốt lịch sử của mình, Datejust đã phát triển thành mẫu bán chạy nhất của Rolex. Mặc dù Datejust có ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ khiến nó có thể nhận ra ngay lập tức. Tuy nhiên, đây cũng là bộ sưu tập đa dạng nhất của Rolex. Với nhiều tùy chọn chất liệu, lựa chọn dây đeo, kiểu viền và thiết kế mặt số có sẵn.

Rolex Datejust 16013 & Datejust 16233

Rolex Datejust ref.  16013
Rolex Datejust 16013 & Datejust 16233

Đồng hồ sang trọng hai tông màu cổ điển là phong cách của bạn, thì chiếc Datejust ref này. 16013 và chiếc Datejust ref này. 16233 là những lựa chọn tuyệt vời cho đồng hồ Rolex với mức giá phải chăng. 

Cả hai phiên bản đều có gờ bezels dạng rãnh bằng vàng vàng trên lớp vỏ 36mm. Vòng đeo tay Jubilee bằng thép và vàng hai tông màu. Cùng bộ máy tự động với chức năng cài đặt ngày nhanh. Tuy nhiên, ref được sản xuất sau này. 16233 nổi bật với mặt kính sapphire phía trên mặt số sâm panh trong khi chiếc ref trước đó. 16013 có một lớp acrylic bảo vệ mặt số màu bạc của nó.

Rolex Datejust 16200 & Datejust 16234

Rolex Datejust ref.  16233
Rolex Datejust 16200 & Datejust 16234

Nếu đồng hồ Datejust bằng thép không gỉ phù hợp với tốc độ của bạn hơn, thì Datejust ref. 16234 hoặc Datejust ref. 16200 là sự lựa chọn chắc chắn. Với đai kính rãnh khía bằng vàng trắng trên vỏ thép 36mm, dây đeo Jubilee và mặt số cá hồi, chiếc Datejust ref. 16234 là lựa chọn đẹp hơn. Ngoài ra, để có phong cách thể thao hơn, chiếc Datejust ref. 16200 với đai kính trơn bằng thép, dây đeo Oyster và các chữ số Ả Rập trên mặt số

Cho dù bạn chọn Air-King, Explorer, Datejust. Hoặc bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào khác ở mức giá phải chăng hơn, rõ ràng là bạn sẽ có nhiều tùy chọn để lựa chọn, bất kể ngân sách cụ thể của bạn là bao nhiêu.

Frodos – Cửa hàng đồng hồ Rolex Datejust

Đồng hồ Rolex có giữ giá trị của chúng không?

Đồng hồ Rolex có giữ giá trị của chúng không
Đồng hồ rolex phân khúc giá rẻ

Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào một chiếc đồng hồ Rolex, bạn cũng có thể tự hỏi chúng giữ giá trị tốt như thế nào. Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng hầu như luôn giữ nguyên giá trị của chúng. 

Giống ô tô, đồng hồ Rolex ở cửa hàng bán lẻ sẽ mất giá ngay khi bạn mua chúng. Nếu bạn mua đồ cũ, chủ sở hữu ban đầu đã phải gánh chịu khoản lỗ đó. khiến bạn không còn gì ngoài lợi nhuận để mong đợi.

Mặt khác, Rolex của bạn có thể sẽ được bán lại với giá bán lẻ ban đầu nếu bạn chờ đợi đủ lâu.

Đồng hồ Rolex mua tại cửa hàng bán lẻ không phải lúc nào cũng mất giá. Như ngay khi bạn rời khỏi cửa hàng. Một số đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ được tìm kiếm nhiều gắt gao. Chiếm số lượng lớn trên thị trường thứ cấp do nhu cầu cao và hàng tồn kho thấp. 

Ví dụ, chiếc Daytona ref được thèm muốn. 116500 đã từng được giao dịch qua tay với giá gần 50.000 đô la vào năm 2021. Mặc dù mức giá đó dường như đang hạ nhiệt. Nhưng nó vẫn cao hơn nhiều so với giá bán lẻ 14.550 đô la. Đồng hồ rolex sẽ luôn giữ được giá trị lâu dài trường tồn theo thời gian. Bất kể bạn có mua cũ, mua mới hay bán lẻ.

Tham khảo ROLEX AIR KING STAINLESS STEEL BLACK 116900-0001

Mua đồng hồ rolex ở đâu rẻ nhất ?

Tìm hiểu các sản phẩm đồng hồ với mức giá vô cùng hấp dẫn tại Frodo’s – Cơ sở phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang