Giới thiệu

Vẫn là sự kết hợp giữa Hublot & Maxime Buchi – Nghệ sĩ tattoo lừng danh, tại Watch Week Dubai 2020, Hublot đã chính thức công bố tới giới sưu tầm phiên bản Hublot Big Bang Unico Sang Bleu II size 45mm với một diện mạo đỉnh cao tới táo bạo.🔥

Trong cả serie 12-01 thì chỉ có phiên bản này sở hữu chất liệu cấp tiến nhất của Richard Mille. Sự kết hợp của NTPT Carbon và vàng mang đến một diện mạo thực sự lạ mắt nhưng vãn giữ trọn những đặc tính siêu nhẹ siêu bền vốn có.

Chi tiết

Toàn bộ phần dial được design bằng những khối hình học xếp chồng lên nhau, cách sắp xếp từng hình khối hay từ case của đồng hồ của đều được chạm khắc 3D vô cùng tinh tế tác động trực tiếp tới thị giác của bất kỳ ai.

Nhưng điểm khác biệt với những phiên bản Sang Bleu trước đây là chi tiết kim chỉ giờ được kéo dài về hai phần dial, bổ sung hệ thống chỉ ngày, bộ bấm giờ chronograph và hệ thống đếm giây được đặt lần lượt tại vị trí 3h và 9h.

Frodo’s chính thức đón 1 trong số 200 chiếc giới hạn trên toàn thế giới về 🇻🇳

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.