Đồng hồ cao cấp

Rolex Air King – Những điều bạn cần biết về chiếc đồng hồ này

Đăng ngày 04 Th1, 2023 bởi SEO

Những người quen thuộc với bộ sưu tập Rolex Air King có thể đã xem qua nhiều mẫu phổ biến. Mặc dù một số tài liệu tham khảo này là phổ biến đối với các nhà sưu tập nhưng có thể nói rằng ít người quen thuộc hơn với Domino’s Rolex, đây không phải là biệt danh được đặt ra vì màu sắc hoặc kiểu dáng cụ thể, mà là nhãn hiệu được đặt cho đồng hồ Rolex được làm đặc biệt cho chuỗi cửa hàng bánh pizza khổng lồ.

Sự hợp nhất của hai thương hiệu cực kỳ khác biệt, trong đó một thương hiệu đại diện cho sự sung túc và thương hiệu còn lại có giá cả phải chăng, có thể khiến một số người ngạc nhiên vì đây không phải là sự kết hợp được mong đợi nhất. Tuy nhiên, Domino’s Pizza đã đặt hàng đồng hồ Rolex tùy chỉnh từ gã khổng lồ sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ trong hơn 40 năm.

Dominos Rolex Air-King 14000

Mục lục:

  • Lịch sử của Rolex Domino
  • Các tính năng và biến thể của Domino’s Pizza Rolex
  • Đồng hồ Rolex nào có thương hiệu Domino?
  • Đồng hồ Rolex của Domino giá bao nhiêu?
  • Những chiếc đồng hồ Rolex độc đáo được làm cho Domino’s Pizza

Lịch sử của Rolex Domino

Tom Monaghan, người sáng lập Domino’s Pizza, đã tiết lộ nguồn gốc của chiếc đồng hồ Domino’s Rolex trong cuốn tự truyện năm 1986 của ông, Pizza Tiger. Anh ấy viết, “Tôi bắt đầu tặng đồng hồ vào năm 1977, khi tôi đeo một chiếc Bulova có biểu tượng Domino của chúng tôi trên mặt đồng hồ. Một người được nhượng quyền hỏi anh ta phải làm gì để có được chiếc đồng hồ đó từ tôi, và tôi nói với anh ta, ‘Hãy kiếm được 20.000 đô la trong tuần bán hàng.’ Anh ấy đã làm điều đó, và trong vài năm sau đó, tôi đã cho đi vài chiếc Seiko và sau đó là hàng trăm chiếc đồng hồ Rolex trị giá 800 đô la.”

Ngoài ra, do danh mục của Rolex cũng đã thay đổi, thương hiệu Domino không chỉ xuất hiện trên nhiều loại đồng hồ khác nhau mà còn ở các hình thức khác nhau trong những năm qua. Và vâng, Thử thách Domino’s Pizza Rolex vẫn đang diễn ra cho đến ngày hôm nay với chiếc Oyster Perpetual 36 ref hoàn toàn mới. 12000 là giải thưởng đáng thèm muốn.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là đồng hồ Domino’s Rolex chính hãng không phải là sản phẩm hậu mãi với thương hiệu tùy chỉnh do Domino’s thực hiện – chúng đến thẳng từ Rolex được trang bị các logo cần thiết, một số thậm chí còn có giấy tờ ghi rõ “Domino’s Pizza” là người mua.

Đồng hồ Rolex Dominos

Các tính năng và biến thể của Domino’s Pizza Rolex

Với lịch sử kéo dài hơn bốn thập kỷ, đã có một số biến thể của thương hiệu Domino trên đồng hồ Rolex. Chẳng hạn, các mẫu trước đó có logo Domino trên mặt số. Có các ví dụ về biểu trưng màu (xanh lam, đỏ và trắng) và biểu trưng đen trắng, ngoài biểu trưng lớn hơn, biểu trưng nhỏ hơn, biểu trưng thẳng và biểu trưng nghiêng.

– Biểu trưng màu hoặc Biểu trưng đen trắng

– Logo nhỏ hơn hoặc Logo lớn hơn

– Logo thẳng hoặc Logo nghiêng

Vào khoảng giữa những năm 2000, logo của Domino đã chuyển từ mặt số sang vòng đeo tay.

– Logo đầy đủ với tên Domino

– Logo đơn giản không có tên

Đồng hồ Rolex của Domin’s thường có hình khắc trên mặt sau, điều này cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào năm chúng được trao tặng.

– Khắc Logo đầy đủ

– Khắc logo đơn giản

– Chữ ký tắt của người được trao giải

– Khắc ngày & mục tiêu bán hàng

Mặt số Dominos Pizza Rolex Air-King 14010

Đồng hồ Rolex nào có thương hiệu Domino?

Mặc dù tất cả đồng hồ Rolex của Domino đều là đồng hồ chỉ xem giờ bằng thép không gỉ, nhưng đã có nhiều mẫu khác nhau được sử dụng trong những năm qua bao gồm cả đồng hồ Air-King và Oyster Perpetual. Như đã đề cập trước đó, chiếc Rolex Domino’s Pizza đầu tiên là chiếc Air-King ref. 5500, là một trong những mẫu tồn tại lâu nhất của Rolex.

Vào năm 2020, Rolex đã phát hành một thế hệ Oyster Perpetual hoàn toàn mới với nhiều kích cỡ khác nhau và đúng như dự đoán, cũng có một chiếc Domino’s Rolex mới dưới dạng Oyster Perpetual 36 ref. 126000 với mặt số bằng bạc, kim và vạch chỉ giờ bằng vàng.

Cuối những năm 1970 – 1989: Domino’s Rolex Air-King ref. 5500

1989 – 2000: Domino’s Rolex Air-King ref. 14000 và tham chiếu. 14010

2000 – 2007: Domino’s Rolex Air-King ref. 14000M và tham chiếu. 14010M

2007 – 2020: Domino’s Rolex Air-King ref. 114200, Oyster Perpetual 34 tham chiếu. 114200 và Oyster Perpetual 36 ref. 116000

2020 – Hiện tại: Domino’s Rolex Oyster Perpetual 36 126000

Cũng đã có một vài chiếc đồng hồ Domino’s Rolex nhỏ hơn dành cho nữ được sản xuất trong những năm qua, bao gồm cả Oyster Perpetual ref. 67194, 67180, 76080 và 176200.

Đồng hồ nữ Dominos Rolex Oyster Perpetual 176200

Đồng hồ Rolex của Domino giá bao nhiêu?

Với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ và mặt số ba kim đơn giản, các phiên bản Oyster Perpetual và Air-King đã ngừng sản xuất (không phải Air-King ref. 116900 hiện tại) luôn là một trong những mẫu có giá phải chăng hơn của Rolex. Trong lịch sử, một chiếc đồng hồ Domino’s Rolex đã qua sử dụng được bán ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 3.000 đến 6.000 đô la tùy thuộc vào tham chiếu và điều kiện cụ thể, với một số nhà sưu tập sẵn sàng trả một chút phí bảo hiểm cho thương hiệu khác thường.

Tuy nhiên, giá trị hiện tại của Domino’s Rolex Oyster Perpetual ref. 126000 trên thị trường thứ cấp là khoảng 8.000 USD, ngang bằng với giá trị của một chiếc Oyster Perpetual ref tiêu chuẩn đã qua sử dụng. 126000. Để hiểu rõ điều này, giá bán lẻ chính thức của Oyster Perpetual 126000 là 5.600 USD. Tuy nhiên, giống như nhiều mẫu Rolex hiện tại, những tài liệu tham khảo này (bao gồm cả những mẫu mang nhãn hiệu Domino) được bán với giá cao hơn trên thị trường mở nhờ nhu cầu của người tiêu dùng vượt xa nguồn cung một cách đáng kể.

Liên kết vòng đeo tay Rolex Dominos Pizza

Những chiếc đồng hồ Rolex độc đáo được làm cho Domino’s Pizza

Mặc dù có một số đồng hồ Rolex đồng thương hiệu ngoài kia. Bao gồm Tiffany, Cartier, COMEX, Pan Am và Chevrolet (chỉ kể tên một số). Những chiếc Domino’s Pizza nổi bật vì nhiều lý do. Chẳng hạn, đây là mối quan hệ đã tồn tại hơn 40 năm. Và vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Ngược lại, nhiều đồng hồ Rolex đồng thương hiệu khác đã bị ngừng sản xuất từ ​​nhiều thập kỷ trước.

Hơn nữa, những chiếc đồng hồ Rolex này không giống như những gì ta thường nghĩ. Về đồng hồ của công ty, chẳng hạn như những chiếc đồng hồ được cung cấp sau nhiều thập kỷ. Phục vụ (như Coca-Cola và Winn-Dixie). Những chiếc đồng hồ Domino’s Pizza Rolex là giải thưởng được trao thường xuyên. Dành cho những thành viên đạt thành tích cao nhất của công ty.

Một số người có thể không hài lòng với việc hợp tác gây tò mò giữa Rolex sang trọng. Domino’s Pizza bán trên thị trường đại chúng. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là những chiếc đồng hồ này là biểu tượng. Biểu tượng của sự làm việc chăm chỉ và thành tích đáng kinh ngạc của người nhận ban đầu. Ta thường nói về câu chuyện đằng sau chiếc đồng hồ. Tất cả những chiếc đồng hồ Rolex của Domino đều có một câu chuyện. Câu chuyện về sự cống hiến và chiến thắng của cá nhân.

Dominos Rolex Oyster Perpetual 126000

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết. Tham khảo ROLEX AIR KING STAINLESS STEEL BLACK 116900-0001 với mức gia hấp dẫn ngay.

Tham khảo các sản phẩm nhà của nhà Rolex tại Frodos – Thương hiệu đồng hồ Trung Võ – Đem lại những chiếc đồng hồ đẳng cấp bậc nhất thế giới tới tay bạn một cách an toàn và hoàn hảo nhất.

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang