Đồng hồ cao cấp

Bộ sưu tập đồng hồ Omega Seamaster Ultimate

Đăng ngày 09 Th12, 2022 bởi SEO

Thoạt nhìn, bộ sưu tập Omega Seamaster trông giống như một bộ sưu tập đồng hồ chiết trung. Dòng này là ngôi nhà của những chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp, đồng hồ thể thao thanh lịch và đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển – chưa kể đến tất cả các loại chức năng phức tạp khác nhau có thể tìm thấy trên các mẫu trong toàn bộ phạm vi. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn một chút, chúng ta sẽ thấy rằng đặc tính ban đầu của chiếc đồng hồ Seamaster đầu tiên từ năm 1948 thấm nhuần trong bộ sưu tập hiện đại: đồng hồ chất lượng cao và chống nước được chế tạo cho phong cách sống năng động.

Tuy nhiên, trong các bộ sưu tập đồng hồ Omega chính này, có rất nhiều bộ sưu tập phụ cung cấp các mẫu khác nhau. Chẳng hạn, trong khi Planet Ocean, Aqua Terra, Diver 300M và Railmaster đều là những chiếc đồng hồ rất khác nhau – cả về thiết kế và chức năng – tất cả chúng đều thuộc dòng sản phẩm Seamaster lớn hơn. Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi xem xét kỹ hơn bộ sưu tập Omega Seamaster, khám phá lịch sử, tính năng, tùy chọn, giá cả và các tài liệu tham khảo phải có của nó.

Giới thiệu về Omega Seamaster

Omega ra mắt đồng hồ Seamaster vào năm 1948 để kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu. Seamaster lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc đồng hồ quân sự mà Omega cung cấp cho Quân đội Quốc phòng Anh (MOD) trong Thế chiến thứ hai – và Omega đã định vị Seamaster cho dân thường như một chiếc đồng hồ chống nước được chế tạo cho lối sống năng động.

Thông tin chính về Omega Seamaster

– Seamaster là dòng đồng hồ lâu đời nhất của Omega vẫn còn được sản xuất cho đến ngày nay.

– Chiếc Omega Seamaster đầu tiên được giới thiệu vào năm 1948

– Đồng hồ Omega Seamaster được xác định bởi vỏ chống nước.

– Bộ sưu tập Omega Seamaster bao gồm 8 bộ sưu tập phụ khác nhau

– Seamaster là bộ sưu tập đồng hồ Omega đa dạng nhất.

– Đồng hồ Omega Seamaster có thể chạy bằng cả chuyển động cơ học và thạch anh.

– James Bond đã đeo đồng hồ Omega Seamaster từ năm 1995.

Hướng dẫn Omega Seamaster

Bộ sưu tập phụ Omega Seamaster

Bộ sưu tập Seamaster đã phát triển và mở rộng qua nhiều thập kỷ để bao gồm một loạt các mẫu mã và tùy chọn khác nhau để phù hợp với nhiều phong cách sống phiêu lưu mạo hiểm. Từ phòng họp cho đến thuyền, sâu dưới mực nước biển cho đến mặt đất vững chắc, luôn có một chiếc Omega Seamaster dành cho bất kỳ cổ tay nào. Hiện tại, dòng sản phẩm Omega Seamaster được chia thành các bộ sưu tập phụ sau:

– Thuyền trưởng 1948

– Seamaster 300

– Quản lý đường sắt Seamaster

– Đầu bò Seamaster

– Seamaster Aqua Terra 150M

– Thợ lặn Seamaster 300M

– Seamaster Planet Ocean 600M

– Seamaster Ploprof 1200M

Hướng dẫn mua Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer

Thuyền trưởng 1948

Máy chủ Omega

Cho rằng Seamaster là bộ sưu tập đồng hồ lâu đời nhất của Omega vẫn còn được sản xuất cho đến ngày nay, không có gì ngạc nhiên khi có một số mẫu lấy cảm hứng từ cổ điển. Lấy ví dụ, bộ sưu tập Seamaster 1948, nơi chứa các bản phát hành lại trung thực của các mẫu Omega Seamaster đầu tiên.

Các mẫu Seamaster đầu tiên được bán dưới dạng những chiếc đồng hồ cứng cáp nhưng thanh lịch lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ Omega cung cấp cho Bộ Quốc phòng Anh. Do đó, những chiếc đồng hồ Seamaster nguyên bản này không thấm nước, chống bụi, chống sốc và chống từ tính. Theo tiêu chuẩn ngày nay, thiết kế của các mẫu Seamaster 1948 hiện tại gần giống với thiết kế đồng hồ đeo tay truyền thống hơn bất kỳ mẫu nào khác trong dòng sản phẩm Seamaster.

SeaMaster 300

Máy chủ Omega

Omega đã ra mắt Seamaster 300 vào năm 1957 với tư cách là chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của thương hiệu, hoàn chỉnh với đai kính hẹn giờ xoay, mặt số màu đen có nhiều dạ quang và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Bộ sưu tập Omega Seamaster 300 đương đại bao gồm các phiên bản hiện đại của những thợ lặn cổ điển này, cung cấp các thiết kế tương tự nhưng với các nâng cấp hiện đại như vỏ lớn hơn, xếp hạng độ sâu 300 mét, tinh thể sapphire, phát quang Super-LumiNova và tất nhiên, hiện đại nhất. -art Chuyển động đồng trục.

quản đốc đường sắt

Máy chủ Omega

Railmaster cũng được giới thiệu vào năm 1957 nhưng được định vị là chiếc đồng hồ kháng từ hàng đầu của Omega dành cho cộng đồng khoa học đang phát triển của thời đại. Tuy nhiên, Railmaster hiện nằm trong bộ sưu tập Seamaster. Các thiết kế của đồng hồ tương đối gần với bản gốc, với vỏ thép và mặt số chỉ thời gian có các chữ số Ả Rập ở bốn phần tư. Tuy nhiên, điều đã được cải thiện đáng kể là khả năng chống từ của đồng hồ Railmaster ngày nay, hiện lên tới 15.000 gauss – mà không cần sử dụng bất kỳ loại lá chắn chuyển động bên trong nào.

đầu bò

Máy chủ Omega

Năm 1969, Omega cho ra mắt đồng hồ bấm giờ Seamaster Bullhead, được đặt tên như vậy vì hình bóng vỏ đặc biệt của nó gợi nhớ đến đầu một con bò tót với núm vặn ở vị trí 12 giờ được bao quanh bởi hai nút bấm bấm giờ, cùng với một núm vặn bổ sung ở vị trí 6 giờ để điều khiển bezel xoay bên trong. Tuy nhiên, một lần nữa, những chiếc đồng hồ Seamaster Bullhead sản xuất hiện tại được phát hành lại từ mẫu ban đầu, nhưng chúng được hưởng lợi từ những cải tiến hiện đại về cả cơ học và vật liệu.

thủy địa

Máy chủ Omega

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra không dành riêng cho lặn và chúng không có bezels thời gian xoay. Tuy nhiên, với khả năng chống nước ở độ sâu 150 mét, đồng hồ Aqua Terra chắc chắn có thể xử lý các hoạt động dưới nước. 

Những chiếc đồng hồ cốt lõi của bộ sưu tập Aqua Terra có vỏ tròn, gờ trơn, mặt số có sọc (mô phỏng sàn gỗ của du thuyền sang trọng) và chức năng xem giờ và ngày. Aqua Terra là một trong những bộ sưu tập đồng hồ Omega đa dạng nhất , cung cấp nhiều loại kim loại kích thước, vòng đeo tay, màu sắc mặt số và các chức năng phức tạp.

Khi được đeo trên vòng tay kim loại, Omega Seamaster Aqua Terra trông giống như một chiếc đồng hồ thể thao hàng ngày phù hợp. Tuy nhiên, khi sử dụng dây đeo bằng da sẫm màu, thiết kế linh hoạt của Aqua Terra cho phép nó dễ dàng kết hợp với một bộ vest cho trang phục trang trọng.

Thợ lặn 300M

Máy chủ Omega

Omega đã giới thiệu Seamaster Diver 300M, sau đó còn được gọi là Seamaster Professional, vào năm 1993 với tư cách là chiếc đồng hồ lặn hiện đại của công ty. Đúng như tên gọi của nó, Omega Seamaster Diver 300M có chỉ số chống nước ở độ sâu 300 mét và bao gồm một van thoát khí heli (HEV) trên vỏ, cho phép nó được sử dụng cho các ứng dụng lặn bão hòa chuyên nghiệp.

Như với tất cả các đồng hồ lặn hiện đại, Diver 300M cũng bao gồm một khung bezel thời gian xoay một chiều và các chi tiết dạ quang trên mặt số. Một số đặc điểm nổi bật của Seamaster Diver 300M bao gồm khung bezel hình vỏ sò, các kim hình thanh kiếm có khung xương và nhiều mẫu còn có hoa văn ‘sóng’ trên mặt số của chúng.

Ở dạng Omega thực sự, có rất nhiều loại vật liệu và kích cỡ vỏ, tùy chọn dây đeo hoặc vòng đeo tay, và màu sắc mặt số có sẵn, và các phiên bản hiện đại nhất được trang bị bezel gốm. Ngoài ra còn có các mẫu đồng hồ bấm giờ Seamaster Diver 300M, bên cạnh các biến thể phiên bản giới hạn của James Bond và Olympic.

hành tinh đại dương

Máy chủ Omega

Vào năm 2005, Omega đã cho ra mắt chiếc đồng hồ lặn Seamaster Planet Ocean 600M với khả năng chống nước thậm chí còn cao hơn và thiết kế táo bạo hơn so với dòng sản phẩm Diver 300M. Trong khi mô hình đồng hồ dựa trên Seamaster 300 ban đầu từ năm 1957, thì Planet Ocean hoàn toàn hiện đại.

Ngoài các mẫu Planet Ocean có ngày và giờ tiêu chuẩn. Omega còn sản xuất đồng hồ Planet Ocean Chronograph và Planet Ocean GMT. Thêm vào đó, bộ sưu tập tự hào có một số tùy chọn vật liệu vỏ thú vị như titan, gốm và bạch kim. Cùng với các lựa chọn thép không gỉ, vàng và hai tông màu tiêu chuẩn. Tất cả đồng hồ Omega Planet Ocean đều có van thoát khí heli. Và các mẫu sản xuất hiện tại được trang bị mặt kính gốm.

ploprof

Máy chủ Omega

Đầu những năm 1970, Omega cho ra mắt Ploprof 600M và Ploprof 1000M (Plongeur Professionnel, hay “thợ lặn chuyên nghiệp” trong tiếng Pháp) để phục vụ cho các thợ lặn kỹ thuật. Tuy nhiên, thay vì lắp cho đồng hồ các van thoát khí heli để xử lý các phân tử heli bị mắc kẹt, Omega đã chế tạo Ploprof theo cách mà các phân tử heli không thể xâm nhập vào vỏ.

Mặc dù các phiên bản ngày nay, được gọi là Ploprof 1200M, thực sự có HEV, nhưng hình dạng vỏ đặc biệt và chunky của chúng gần giống với các phiên bản của năm 1970, hoàn chỉnh với vòng đeo tay bằng lưới cá mập.

Máy chủ Omega

Đồng hồ Omega Seamaster cổ điển và hiện đại

Như chúng tôi đã minh họa, bộ sưu tập Omega Seamaster rất phong phú. Để cho ngắn gọn, chúng tôi so sánh Seamaster 300 cổ điển với Diver 300M hiện tại để minh họa sự khác biệt giữa đồng hồ Seamaster cổ điển và hiện đại.

Bất chấp tên gọi của nó, bản gốc Seamaster 300 ref. CK2913 chỉ có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét – có tin đồn rằng điều này là do thiết bị thử nghiệm của Omega vào thời điểm đó, chứ không thực sự là những hạn chế của chính chiếc đồng hồ. Tổng cộng, có tám biến thể. Tuy nhiên, mỗi chiếc đều có mặt số mờ tương tự, trên cùng là vạch chỉ giờ hình tam giác và các biến thể của kim mũi tên, tùy thuộc vào năm nó được sản xuất.

Omega đã không từ bỏ Seamaster 300 ban đầu đã đặt nền móng cho toàn bộ bộ sưu tập Seamaster như chúng ta biết ngày nay. Tuy nhiên, hãng cũng không ngừng hoàn thiện toàn bộ danh mục Seamaster để luôn cập nhật cả về chức năng và thiết kế.

Omega Seamaster giá bao nhiêu?

Ở cấp độ bán lẻ, giá Omega Seamaster bắt đầu ở mức dưới 5.000 đô la và tăng dần từ đó tùy thuộc vào kiểu máy, vật liệu và tính năng cụ thể của đồng hồ cụ thể. Giá bán lẻ thường phù hợp với hầu hết các ngân sách; tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn trên thị trường đồ cũ và với một chút tìm kiếm, đôi khi bạn có thể tìm thấy đồng hồ Omega được giảm giá tới 60% so với giá bán lẻ. 

Mỗi mẫu sẽ khác nhau và (tất nhiên) tình trạng của đồng hồ cũng là một yếu tố chính cần xem xét. Nếu bạn đang mua sắm sở hữu trước, bạn có thể chi khoảng 5 nghìn đô la trở xuống cho hầu hết đồng hồ Omega Seamaster bằng thép không gỉ.

Omega Seamaster: Mua mới so với sở hữu trước

Nếu bạn đã quyết định đầu tư vào một chiếc Omega Seamaster, có lẽ bạn đã tự đặt câu hỏi, tôi nên mua máy cũ hay máy mới? Cả hai đều có lợi, trong đó rõ ràng nhất là đồng hồ cũ có thể rẻ hơn đồng hồ mới. Mặt khác, có một số yếu tố cần xem xét khi mua một chiếc Omega đã qua sử dụng thay vì một chiếc mới, chẳng hạn như tình trạng của đồng hồ và tính xác thực của nó.

Nếu đồng hồ đã qua sử dụng, nó có đi kèm với hộp và giấy tờ ban đầu không? Ngoài ra, đồng hồ đã được bảo dưỡng chưa? Liệu nó bao gồm tất cả các bộ phận ban đầu của nó? Không ai trong số đó là một yếu tố khi mua mới. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đồng hồ, có yếu tố khấu hao. 

Máy chủ Omega

Đồng hồ Omega Seamaster tốt nhất

Gần như không thể xem xét từng chiếc đồng hồ Omega Seamaster. Thay vào đó, chúng tôi đã chọn một số mẫu, cả mẫu sản xuất hiện tại và mẫu đã ngừng sản xuất, để làm nổi bật chi tiết hơn những mẫu đại diện cho các khía cạnh khác nhau của bộ sưu tập Omega Seamaster.

Thợ may James Bond

Máy chủ Omega

Mặt số sóng xanh cổ điển ‘Bond Seamaster’ – trong tất cả các thế hệ khác nhau của nó – luôn là một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất của Omega vì nó xuất hiện trong nhiều bộ phim James Bond (thêm về điều đó bên dưới) cùng với thiết kế đơn giản. 

Nó mang lại vẻ thẩm mỹ tinh tế, gần như sang trọng kết hợp với các tính năng nghiêm túc của đồng hồ lặn chuyên nghiệp. Omega đã sản xuất một số phiên bản của Seamaster sóng xanh trong suốt nhiều năm.

Một ví dụ như vậy mà bạn có thể thêm vào hộp đồng hồ của mình ngay hôm nay là ref. 210.30.42.20.03.001 bằng thép không gỉ. Nó có chức năng Master Chronometer cal của thương hiệu. 

Bộ máy 8800, vỏ 42mm và mặt số dạng sóng được phủ nhiều dạ quang. Vẻ ngoài của nó không chỉ có sức hấp dẫn rộng rãi. Chiếc đồng hồ còn có khả năng cao với thiết kế đa năng. Rất có thể dễ dàng trở thành chiếc đồng hồ duy nhất. Mà một người sở hữu trong suốt quãng đời còn lại của mình. Nó sẽ không bao giờ trông lạc lõng. Bất kể nó được mặc tại bữa tiệc nướng bên hồ bơi hay sự kiện trang trọng.

Đồng hồ bấm giờ Omega Seamaster Planet Ocean

Máy chủ Omega

Planet Ocean thực sự là một Seamaster trên steroid. Tăng khả năng chống nước. Vỏ dày hơn và nhìn chung có tính thẩm mỹ chắc chắn hơn. Khi chọn một chiếc Planet Ocean để mở đầu danh sách này. Sử dụng chiếc đồng hồ bấm giờ có vỏ bằng titan 45,5 mm này là một lựa chọn dễ dàng. Sự kết hợp giữa mặt số màu xám nhạt và các điểm nhấn màu cam. Kết hợp với dây đeo cao su màu xám và màu cam phù hợp hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Ở cấp độ chức năng, thiết bị này cũng rất chắc chắn. Omega có thể duy trì khả năng chống nước 600m. Tiêu chuẩn trên nó mặc dù nó được trang bị chức năng bấm giờ. Mặc dù thông lệ tiêu chuẩn trên hầu hết các đồng hồ. Không bao giờ vận hành các tính năng bấm giờ dưới nước. Nhưng các nút bấm bấm giờ Omega Seamaster mới hơn thực sự có thể được vận hành ở độ sâu. 

Ngoài ra, giống như nhiều chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp khác trong bộ sưu tập Seamaster, vỏ của chiếc Planet Ocean Chronograph này được trang bị một van thoát khí heli ở vị trí 10 giờ.

Đồng hồ Omega Seamaster 300

Máy chủ Omega

Tham chiếu 233.22.41.21.01.001 dựa trên một trong những bản phát hành đầu tiên của Seamaster Trilogy từ năm 1957. Nó có cấu hình vỏ tương đối phẳng với các vấu dài. Làm cho chi tiết 41mm lớn hơn một chút so với thông số kỹ thuật của nó.

Omega Seamaster 300 được cung cấp bằng nhiều loại kim loại khác nhau. Ví dụ này được làm bằng thép và vàng và được trang bị khung bezel bằng gốm và Ceragold™. Mặc dù phong cách phông chữ và việc sử dụng chất phát quang Super-LumiNova. Màu be trên các kim và chỉ số mang lại cho chiếc đồng hồ một vẻ thẩm mỹ rất cổ điển. Nhưng bộ chuyển động đồng hồ bấm giờ Calibre 8400 Co-Axial làm cho nó trở nên hiện đại phù hợp về độ chính xác và hiệu suất cơ học.

Seamaster Diver Chronograph – Phiên bản America’s Cup

Máy chủ Omega

Phiên bản Omega Seamaster Diver Chronograph America’s Cup có cùng dòng thiết kế với mẫu ‘Bond’ ban đầu. Tuy nhiên, nó được trang bị kim kiếm, mặt số đen bóng và chức năng bấm giờ để khởi động. Với đường kính 41,5mm trong lớp vỏ này, chiếc đồng hồ bấm giờ dành cho thợ lặn này đeo khá nhỏ gọn khi so sánh với Planet Ocean.

Ngoài ra, nó cũng có giá thấp hơn đáng kể so với Planet Ocean. Thể hiện một món hời lớn cho số lượng đồng hồ bạn nhận được. Có được một chiếc đồng hồ bấm giờ sang trọng tự động. Với khả năng chống nước 300m và khung hẹn giờ. Mức giá này là một sự ăn cắp tuyệt đối. Ngay cả khi không có thêm phả hệ rằng nó là một chiếc Omega Seamaster ngay từ đầu.

Seamaster Planet Ocean GMT 600M

Máy chủ Omega

Mọi người đều cần một GMT tốt – một chức năng phức tạp cổ điển trong danh mục đồng hồ lặn, mặc dù một chức năng hoàn toàn không liên quan đến đồng hồ lặn khi được sử dụng cho nhiệm vụ dự định thực tế của nó. Mặc dù Planet Ocean là dòng đồng hồ lặn chuyên nghiệp cực kỳ có khả năng của Omega, nhưng một số lượng đáng ngạc nhiên các mẫu GMT khác nhau đã được cung cấp trong bộ sưu tập phụ mở rộng này.

Máy chủ Omega

Một lần nữa, chúng ta có mặt số màu xanh chắc chắn nhưng không quá chói mắt. Lần này được kết hợp với những điểm nhấn màu cam. Đó là thẻ gọi không chính thức của dòng sản phẩm Planet Ocean hiện đại. 

Việc hoán đổi sang khung bezel xoay 24h thực hiện một công việc đáng chú ý. Thay đổi giao diện tổng thể của chiếc đồng hồ; tuy nhiên. Khung bezel LiquidMetal vẫn giữ lại một điểm đánh dấu dạ quang ở vị trí 12 giờ. Điều này cho phép nó giữ được nhiều chức năng sẵn sàng lặn. Việc sử dụng titan cho vỏ và vòng đeo tay của nó cũng giúp làm nhẹ chiếc đồng hồ. Vì đối tác vỏ thép của nó có thể hơi nặng.

Omega Seamaster và Hollywood

Đồng hồ Omega Seamaster có thể được phát hiện trên cổ tay của nhiều nhân vật nổi tiếng. Bao gồm những người nổi tiếng, chức sắc thế giới và vận động viên thành đạt.

– George Clooney – Ngoài việc thường xuyên được phát hiện đeo Speedmaster. Đại sứ Omega còn đeo cả Seamaster Planet Ocean và Aqua Terra.

– Rory McIlroy – Người chơi gôn chuyên nghiệp và là đại sứ thương hiệu Omega. Rory McIlroy thường được thấy đeo chiếc Omega Seamaster Aqua Terra Ultra Light. Đây là chiếc đồng hồ mà ông đã giúp thiết kế

– Hoàng tử William – Phiên bản cỡ trung của Seamaster Professional Diver 300M. Mặt số sóng xanh là món quà từ mẹ của anh. Công nương Diana, và nó đã là vật cố định trên cổ tay của Hoàng tử William

– Adam Savage – Trong khi anh ấy cũng đeo Speedmaster. Ngôi sao của Thần thoại cũng được biết là đeo một vài chiếc đồng hồ Seamaster Planet Ocean khác nhau.

– Liev Schreiber –  Liev Schreiber với chiếc Omega Seamaster Diver 300M cả trong và ngoài màn ảnh.

– Joe Biden – Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden là một người yêu thích đồng hồ. Mẫu trong bộ sưu tập của ông là chiếc Omega Seamaster Diver 300M đáng tin cậy của ông

– Alessandra Ambrosio – Người mẫu Brazil và đại sứ Omega Alessandra Ambrosio. Gần như không bao giờ thiếu chiếc đồng hồ Seamaster Aqua Terra của mình

Máy chủ Omega

Di sản Omega của James Bond

Đặc vụ 007 đã đeo rất nhiều loại đồng hồ khác nhau từ một số thương hiệu khác nhau. Từ Rolex đến Seiko và mọi thứ ở giữa. Tuy nhiên, kể từ khi bộ phim Goldeneye được phát hành năm 1995. Luôn có một số loại đồng hồ Omega Seamaster trên cổ tay của anh ấy.

Phim về James Bond Omega Seamaster

1995 : Mắt vàng – Seamaster Diver 300M
1997 : Tomorrow Never Dies – Seamaster 300M
1999 : Thế giới không đủ – Seamaster 300M
2002 : Chết vào một ngày khác – Seamaster 300M
2006 : Casino Royale – Seamaster Diver 300M; Seamaster Planet Ocean 600M
2008 : Quantum of Solace – Seamaster Planet Ocean 600M
2012 : Skyfall – Seamaster Planet Ocean 600M; Seamaster Aqua Terra
2015 : Spectre – Seamaster 300 Co-Axial
2020 : No Time To Die – Omega Seamaster Diver 300M

Đồng hồ James Bond Seamaster

Chiếc Omega Seamaster đầu tiên mà James Bond đeo là chiếc 2541.80.00 chạy bằng thạch anh. Với mặt số sóng xanh, đai kính màu xanh phù hợp và lớp hoàn thiện bằng thép trên thép. Hai năm sau, Pierce Brosnan được trang bị phiên bản đồng hồ bấm giờ tự động. Để trở lại với vai Bond trong bộ phim năm 1997, Tomorrow Never Dies. 

Omega cũng bắt đầu phát hành một số mẫu Seamaster phiên bản giới hạn. Đặc biệt theo chủ đề 007 khác nhau trong thời gian này. Một thông lệ vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Những chiếc đồng hồ đeo trên màn hình là những mẫu Seamaster tiêu chuẩn. Nhưng những chiếc đồng hồ phiên bản 007 này thường có các chi tiết đặc biệt. Chi tiết của James Bond và thường bao gồm các hộp và bao bì phức tạp theo chủ đề 007.

Máy chủ Omega

Đồng hồ Seamaster 007 bổ sung

Craig đã đeo hai chiếc đồng hồ Omega Seamaster khác nhau trong bộ phim Skyfall năm 2012. Chiếc Planet Ocean bằng thép không gỉ 42mm. Anh ấy đeo trong Quantum of Solace đã quay trở lại. lLần này đi kèm với một chiếc Seamaster Aqua Terra với mặt số màu xanh lam. 

Mặc dù Seamaster Diver 300m mặt số sóng xanh cổ điển không xuất hiện trong Skyfall. Nhưng mẫu Aqua Terra cụ thể được Daniel Craig đeo trong phim. Gợi nhớ một cách mơ hồ về “Bond Seamaster” nguyên bản. Với cả hai chiếc đồng hồ đều có vỏ bằng thép không gỉ, dây đeo bằng thép phù hợp. Mặt số màu xanh được khắc các đường kẻ

Seamaster là bộ sưu tập đồng hồ nam và nữ phong phú và linh hoạt. Với các mẫu thu hút những người đam mê đồng hồ nghiêm túc. Người mới mua đồng hồ và gần như tất cả mọi người. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn hàng đầu. Một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng hàng ngày hay một chiếc đồng hồ hiện đại. Được thiết kế giống như được sản xuất từ ​​nhiều thập kỷ trước. Bộ sưu tập Omega Seamaster có rất nhiều thứ để cung cấp.

*Hình ảnh bổ sung do OMEGA cung cấp.

Máy chủ Omega

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc tới cuối bài viết. Tham khảo ĐỒNG HỒ OMEGA SEAMASTER 300 MỚI

Tham khảo thương hiệu đồng hồ OMEGA tại chuỗi cửa hàng Frodo’s

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang