Tin tức

Giới Thiệu Đồng Hồ Omega Seamaster 300 Mới

Đăng ngày 26 Th3, 2021 bởi admin

Đồng hồ Omega Seamaster 300 mới

Vào đầu giờ sáng, Omega đã tung ra một loạt các bản phát hành mới. Trong số đó đồng hồ Omega Seamaster 300 mới là sản phẩm cải tiến của dòng Seamaster lấy cảm hứng từ cổ điển. Bày tỏ lòng kính trọng đối với chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của thương hiệu từ những năm 1950 và 1960.

Đây là Omega Seamaster 300 mới. Nó có cùng nét quyến rũ của các mẫu cũ, cùng các biến thể mặt số màu xanh và đen. Chỉ khác là nó được đưa gần hơn với bản gốc, cả về tinh thần và thẩm mỹ.

Seamaster 300 mới mang một linh hồn cổ điển, nó có một trái tim hiện đại. Bao gồm chứng nhận máy đo thời gian METAS và bộ thoát đồng trục thế hệ hiện tại.

Omega Seamaster 300

Những ý tưởng ban đầu

Đây không phải là lần đầu tiên Omega tạo ra một chiếc Seamaster mới. Phiên bản mới này của đồng hồ, được đánh giá là tốt và cổ điển. Mô hình đi kèm kết hợp giao diện của một chiếc Seamaster thập niên 50 với một số nét tinh tế của thế kỷ 21. Thứ nhất, chiếc đồng hồ đó có dòng chữ Master Co-Axial Chronometer được in ở phía dưới của mặt số và một khung bezel bằng gốm hiện đại.

Seamaster 300 mới này, về nhiều mặt, là một sự tôn kính thực sự. Đã bỏ qua một số điểm khởi sắc hiện đại của người tiền nhiệm của nó để trung thành hơn với mô hình ban đầu từ năm 1957. Nhưng nó không phải là bản sao 1: 1. Trên thực tế, chiếc đồng hồ mới này gần như trông cũ hơn so với chiếc Seamaster đầu tiên về nhiều mặt..

 

đồng hồ Omega Seamaster 300

Cấu tạo mặt số là một điểm khác biệt lớn giữa cũ và mới. Theo Omega, mặt số bao gồm hai tấm. Tấm đầu tiên được áp dụng Super-LumiNova phát quang màu xanh lam, trong khi tấm trên cùng có các đường cắt chỉ số và chữ số. Đây thực sự là một mặt số kiểu bánh sandwich, nhưng nó không kết thúc ở đó. Các điểm đánh dấu cũng được làm chìm và được lấp đầy bằng một lượng vật liệu phát sáng lành mạnh. Các chữ số “Ả Rập mở” đã được Omega sử dụng trước đây trên Seamaster 300 vào những năm 1960.

Sự khác biệt ở đây là gì?

Có thể cho rằng sự thay đổi lớn nhất ở đây là cách thiết kế mặt số được cải tiến như thế nào. Đã qua đi là văn bản quay số tham chiếu đến phong trào (nó đã được chuyển đến mặt sau). Ở vị trí của nó là bộ đọc văn bản cổ điển Seamaster 300. Kích thước mặt số thực tế lớn hơn, với độ mở 30,4 mm, so với 29,5 mm trước đó. Đồng hồ cũng mỏng hơn so với mô hình cũ.

Bản thân các chữ số Ả Rập đã toát lên vẻ đẹp cổ điển, với cả kiểu mở 6 và mở 9 (gọi lại những chiếc Seamasters đầu những năm 1960). Trong thời trang điển hình của Omega, lume cho các chữ số, điểm đánh dấu, kim giờ và giây phát sáng màu xanh lam Ttrong khi kim phút và vòng bezel phát sáng màu xanh lục. Nhắc đến kim giây, bạn sẽ nhận thấy sự trở lại của phong cách “kẹo mút”. Đây là chữ ký của Seamaster, đã được sử dụng trên mô hình từ năm 1959 trở lại đây. Như Seamaster 300 CK2913, từ năm 1959 (và gần đây, nó xuất hiện trên phiên bản giới hạn “Spectre”).

Khung bezel phải quen thuộc vì nó giống hệt với kiểu dáng đi kèm – về ngoại hình. Về chất liệu, đó là một câu chuyện khác. Nếu bạn nhớ lại (để thực hiện một tài liệu tham khảo khác về Bond). Omega đã phát hành Omega Seamaster Diver 300M 007 Edition với khung nhôm anodized. Một điểm khác biệt so với phần còn lại của dòng 300M. Chà, họ đã làm điều đó một lần nữa.

Ghi điểm với các chi tiết

Vòng bezel trên Seamaster 300 mới này được chế tác từ nhôm anot oxalic với các biến thể màu xanh lam hoặc đen phù hợp với mặt số. Giống như mô hình Bond, viền bezel được làm sáng hoàn toàn. Theo Omega, quá trình anodizing được sử dụng dẫn đến bề mặt cứng hơn. Và chống xước tốt hơn đáng kể so với miếng chèn nhôm tiêu chuẩn. Omega cho biết độ cứng của gờ là 500 Vickers. Hoặc khoảng gấp đôi độ cứng của gờ bằng nhôm anodized tiêu chuẩn.

Omega Seamaster 300

 

Đồng hồ vẫn duy trì kích thước 41mm. Chiều rộng vấu là 21mm và vòng đeo tay giảm xuống còn 16mm ở chốt. Omega cũng đã thực hiện một chút chỉnh sửa đối với thiết kế vòng đeo tay. Thay vì đánh bóng các liên kết trung tâm, chúng được đánh bóng – với các liên kết bên ngoài được đánh bóng.

Omega Seamaster 300 mới có mặt kính sapphire hình vòm cũng như mặt sau bằng sapphire triển lãm. Thông qua mặt sau đó, bạn có thể thấy bộ máy Omega Master Co-Axial cỡ 8912 đã được chứng nhận của METAS. Với 60 giờ dự trữ năng lượng đánh bại bên trong. Như đã đề cập, 300 có một biến thể mặt số / khung bezel màu xanh lam hoặc đen, trên vòng đeo tay hoặc dây đeo.

Cùng frodos.com.vn khám phá thêm nhiều kiệt tác hơn nhé!

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang