Tin tức

Giới thiệu Audemars Piguet Royal Oak ‘Jumbo’ Extra-Thin Ref

Đăng ngày 26 Th3, 2021 bởi admin

Audemars piguet

Là một phần của bộ sưu tập các phiên bản theo chủ đề màu xanh lá cây mới ra mắt gần đây của một số đồng hồ được yêu thích nhất của thương hiệu, Audemars Piguet đã công bố chiếc Royal Oak “Jumbo” bằng bạch kim đầu tiên với mặt số màu xanh lá cây. Đúng vậy: Những người chỉ đơn giản là màu xanh lá cây. Với sự ghen tị với bất kỳ ai quản lý được chiếc “liền kề cá hồi” 152020BC của năm 2019 giờ đây có thể tưởng nhớ cảm giác này với mặt số màu xanh lá cây hun khói thực sự nổi bật. Là biểu hiện hiện đại của định dạng Royal Oak ban đầu, 15202 là một tài liệu tham khảo cực kỳ phổ biến, và đây chắc chắn sẽ là một món hàng hấp dẫn đối với bất kỳ ai đang quan sát khung cảnh hiện tại xung quanh Audemars Piguet.

Initial Thoughts

Với 39mm vỏ bạch kim kết hợp với một vòng đeo tay bạch kim hoàn toàn và một mặt sau màn hình, đây là sản phẩm cốt lõi của Royal Oak với một sự thay đổi. Mặc dù AP chưa bao giờ tránh xa các mặt số đầy màu sắc, đặc biệt là khi nói đến Royal Oak, màu xanh lục có cảm giác hơi giống một chút so với một số dịch vụ táo bạo hơn mà chúng tôi đã thấy trong quá khứ và tôi nghĩ rằng điều đó tạo ra một rất có ý nghĩa đối với năm 15202. Theo nhiều cách, định dạng này – không có chronograph, tourbillon, hoặc cách khác – là cách viết tắt cho thành công của Audemars Piguet và nó hình thành nguồn gốc của số lượng người biết đến thương hiệu.

Đánh giá bằng hình ảnh (mặc dù chúng tôi hy vọng sẽ sớm được thực hành), chiếc 15202PT này có lớp hoàn thiện mặt trời sáng nhưng không quá bóng, được tăng cường bằng hiệu ứng gradient khói mờ dần đến tông màu tối hơn nhiều ở cạnh mặt số. Kết hợp với các vạch và kim vàng trắng sáng và phát sáng (không có kim giây), 5202PT.OO.1240PT.01 trở nên tuyệt đẹp, và mặt số mờ thực hiện tốt công việc phù hợp với trọng lượng trực quan của màn hình hiển thị ngày. dường như mờ dần cùng với màu xanh lá cây lung linh.

Bộ chuyển động bên trong hầu như không gây ngạc nhiên cho ai – bộ máy đáng yêu của AP là 2121. Được trang bị khối lên dây cót bằng vàng nguyên khối và theo dõi giờ, phút và ngày, bộ chuyển động này từ lâu đã được liên kết với Royal Oak và luôn là điều đáng để sở hữu cơ hội nhìn qua mặt sau màn hình đó để nhìn thoáng qua bộ chuyển động tự động siêu mỏng (chỉ 3.05mm!) của Audemars Piguet.

Vẫn được mệnh danh là “Extra-Thin” với độ dày 8,1mm rất mảnh mai, tôi nghi ngờ rằng độ mỏng tương đối sẽ có nghĩa là bạn không nhận thấy khối bạch kim này trên cổ tay của mình, ngay cả khi không có sự chói lóa của mặt số xanh lục bảo đó . Hiện tại, Audemars Piguet đang niêm yết giá là “có sẵn theo yêu cầu”, nhưng bất kể con số đó là bao nhiêu, chúng ta đều biết chúng sẽ khó có được (cập nhật: giá bên dưới). Khi mùa đồng hồ mới bắt đầu xuất hiện, AP bắt đầu khởi động và cỏ chắc chắn trông xanh ở Le Brassus ngày nay.

Cập nhật 19/03/21: Audemars Piguet đã công bố giá bán lẻ là $ 105,400.

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang