Đồng hồ cao cấp

Cắt dây đồng hồ giá bao nhiêu? Địa chỉ cắt dây đồng hồ uy tín

Đăng ngày 22 Th4, 2023 bởi SEO

Cắt dây đồng hồ giá bao nhiêu? Địa chỉ cắt dây đồng hồ uy tín tại Hà Nội? Bạn đang muốn tìm hiểu giá thành cũng như địa chỉ cắt dây đồng hồ chuyên nghiệp và uy tín? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó!

Cắt dây đồng hồ giá bao nhiêu?

Giá cắt dây đồng hồ là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu về nó. Tuy nhiên, người ta vẫn thường băn khoăn liệu giá cắt dây đồng hồ có cao quá không?

Khi nào cắt dây đồng hồ được miễn phí?

Thông thường, các cửa hàng đồng hồ hoặc trung tâm bảo hành đồng hồ sẽ cắt dây đồng hồ miễn phí cho bạn nếu bạn mua đồng hồ mới từ cửa hàng đó hoặc nếu đồng hồ của bạn đang trong thời gian bảo hành và có vấn đề liên quan đến dây đồng hồ. 

Cắt dây đồng hồ giá bao nhiêu tiền?

Cắt dây đồng hồ không phải là một quá trình khó khăn. Và cũng không mất nhiều thời gian để hoàn thành thao tác cắt. Nếu là thợ chuyên nghiệp thì chỉ cần 5-7 phút là có thể cắt hoặc thêm mắt nối dây đồng hồ xong.

Cắt dây đồng hồ giá bao nhiêu tiền

Cắt dây đồng hồ giá bao nhiêu tiền

Do vậy, giá cắt dây đồng hồ có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đến và loại đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, thông thường, giá cắt dây đồng hồ sẽ không quá đắt. 

 • Đối với những cửa hàng sửa chữa thông thường và loại đồng hồ bình thường giá cắt dây đồng hồ sẽ chỉ giao động trong khoảng từ 20.000 – 40.000 VNĐ.
 • Đối với những tiệm đồng hồ lớn và loại đồng hồ xa xỉ, khi hết chương trình bảo hành, thì có thể giá dịch vụ này sẽ đắt đỏ hơn.

Ngoài ra, ở một số cửa hàng đồng hồ hoặc trung tâm bảo hành, việc cắt dây đồng hồ có thể đi kèm với các dịch vụ khác như thay pin hoặc làm sạch đồng hồ, trong trường hợp này, giá cắt dây đồng hồ có thể được tính vào tổng chi phí của dịch vụ đó.

Thao tác cắt dây đồng hồ cơ bản

Hầu như, mọi loại đồng hồ trong việc cắt dây hay cắt mắt đều dựa trên trình tự các thao tác dưới đây:

Chuẩn bị dụng cụ cắt dây đồng hồ

Để có thể tiến hành các thao tác cắt dây đồng hồ thì việc chuẩn bị dụng cụ hành nghề đầy đủ là vô cùng quan trọng.

Dụng cụ cắt dây đồng hồ sẽ đi cùng với một số lợi ích của nó như sau:

 • Kìm cắt dây: Đây là dụng cụ chính để cắt dây đồng hồ. Kìm cắt dây có thể được mua ở các cửa hàng dụng cụ đồng hồ hoặc cửa hàng công nghệ.
 • Kính lúp: Nếu bạn muốn cắt dây đồng hồ chính xác và đảm bảo không gây hư hại đến đồng hồ, bạn cần phải có kính lúp để giúp quan sát rõ hơn.
Chuẩn bị dụng cụ cắt dây đồng hồ

Chuẩn bị dụng cụ cắt dây đồng hồ

 • Dao cắt: Nếu dây đồng hồ của bạn quá cứng và khó cắt bằng kìm cắt dây, bạn có thể sử dụng dao cắt để cắt dây một cách dễ dàng hơn.
 • Dụng cụ để tháo nắp lưng đồng hồ: Trong trường hợp bạn cần thay đổi dây đồng hồ, bạn cần phải tháo nắp lưng đồng hồ để thay đổi dây. Do đó, bạn cần phải có dụng cụ để tháo nắp lưng đồng hồ.

Khi chuẩn bị dụng cụ được đầy đủ như trên thì tiến trình cắt dây đồng hồ đã hoàn tất được 50% rồi.

Tiến hành cắt dây đồng hồ

Bước 1: Đo chiều dài dây bị thừa ra so với cổ tay.

Bước 2: Cắt dây đồng hồ

Một số mẫu đồng hồ dây đeo kim loại, bạn sẽ cần phải tháo dây đeo trước khi cắt:    

 • Tháo thanh lò xo ra khỏi dây  đeo  để xác định  thanh lò xo chính xác, giữ móc cài ở bên trái và thanh lò xo sẽ ​​lò xo trên mặt đồng hồ. bên trái được.   
 • Dùng thanh đẩy ép thanh lò xo. Và trượt nó ra khỏi dây.  
 • Đẩy từ từ và cẩn thận.

Bước 3: Xác định mắt xích cần tháo   

 • Đẩy chốt vào khoảng 2-3mm. Sau đó dùng kìm hoặc tay để kéo nó ra.
 • Đặt chốt đầu nối vào khay công cụ, bạn sẽ cần chốt này để kết nối lại vòng.   

Lưu ý: Một số dây đeo đồng hồ có các ống sắt nhỏ ở giữa các khớp nối. Và nó sẽ rơi xuống khi bạn lấy chốt, chúng tương đối nhỏ, vì vậy hãy chú ý đến những chi tiết này.

Bước 4: Tháo chốt mắt thứ hai

Lặp lại quy trình với chốt thứ hai Đảm bảo rằng sau khi tháo bạn có 2 chốt an toàn và (có thể là) 2 ống sắt nhỏ.

Bước 5: Gỡ tiếp các mắt nối  

Tiến hành cắt dây đồng hồ

Gỡ tiếp các mắt nối  

Nếu vẫn muốn gỡ các mắt nối khác thì làm tương tự cho đến khi thấy độ dài phù hợp với mong muốn. 

Nối dây đồng hồ và hoàn thành

Sau khi dây đồng hồ đã được độ dài phù hợp. Ta sẽ tiến hành đấu nối và lắp ráp chúng lại theo các bước sau:

Bước 6: Ghép lại dây đồng hồ  

 • Các mắt xích thừa đã được tháo ra, bạn tiến hành gài chốt vào vị trí thay thế là hoàn thành. Chèn chốt  theo hướng ngược lại của mũi tên. 
 • Nếu dây đồng hồ của bạn có ống sắt, hãy đặt nó vào giữa mắt xích bạn đang lắp ráp. Khi đóng bộ phận bảo vệ,  đảm bảo rằng nó vừa với ống sắt đã lắp đặt.   
 • Dùng búa gõ để chốt vào vị trí ban đầu của nó.

Bước 7: Nối lại dây đồng hồ sau khi đã cắt  

Để thực hiện thao tác này bạn thực hiện ngược lại quá trình tháo. Đảm bảo móc nằm đúng vòng và lắp lại thanh lò xo.

Bước 8: Thử đồng hồ trên tay  

Cuối cùng, hãy làm sạch và khử trùng dây đeo đồng hồ của bạn. Để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa kiểm nghiệm được độ bền của dây đeo.

Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cách đeo dây đồng hồ kim loại chính xác nhất.

Địa chỉ cắt dây đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Nếu không phải là một thợ sửa đồng hồ chuyên nghiệp hay chưa có đủ dụng cụ để hành nghề, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để có thể sử dụng dịch vụ cắt dây đồng hồ. 

Mặt khác, nếu tự sửa chữa hay đến những nơi không có chuyên môn, thì đồng hồ của bạn rất dễ bị hỏng và mất đi nhiều phụ kiện quan trọng.

Chính vì lý do đó, bạn nên chọn lựa FRODO’S TIMEPIECES – một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên về các thương hiệu đồng hồ từ trung lưu đến cao cấp trên toàn Thế Giới, cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn từ dịch vụ đến chuyên môn.

Frodo's Timepieces - Địa chỉ cắt dây đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Frodo’s Timepieces – Địa chỉ cắt dây đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Tại Frodo’s, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi cao về giá mà bạn còn nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ các chương trình khuyến mãi, bảo hành theo gói và bảo hành trọn đời. 

Ngoài ra, FRODO’S TIMEPIECES còn có nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ khác như: Cắt dây đồng hồ các loại, lên dây cót và bảo dưỡng đồng hồ,…

Chắc chắn, với những cam kết trong dịch vụ: Nhanh chóng, phục vụ đúng yêu cầu, đúng kỹ thuật. FRODO’S TIMEPIECES xứng đáng là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hy vọng, những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “Cắt dây đồng hồ giá bao nhiêu” và những thông tin cần thiết liên quan về vấn đề này. FRODO’S TIMEPIECES cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tuyệt vời nhất. 

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang