Đồng hồ cao cấp

Đồng hồ Rolex Submariner có đáng mua?

Đăng ngày 16 Th12, 2022 bởi SEO

Với lịch sử lâu đời, thiết kế vượt thời gian và khả năng lưu giữ giá trị tuyệt vời, Rolex Submariner là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất có thể mua được bằng tiền. Trên thực tế, Submariner không chỉ là một trong những chiếc đồng hồ thể thao được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới mà còn được cho là chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của Rolex.

Trong suốt cuộc đời lâu dài và đầy sự kiện đã phá vỡ các kỷ lục và xâm nhập vào nền văn hóa đại chúng chính thống, Rolex Submariner không chỉ trở thành một chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng, mà còn là một cột mốc quan trọng đối với bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ nghiêm túc nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm một mẫu mới sáng bóng hay một mẫu tham chiếu cổ điển hiếm có với lượng gỉ vừa phải, sức hấp dẫn, di sản và giá trị của chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này là không thể phủ nhận.

Rolex Submariner

Rolex tàu ngầm có phải là một chiếc Rolex tốt để mua không?  116610LN

Thông tin nhanh về tàu ngầm:

– Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1953

– Đồng hồ đầu tiên đạt được khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét – Vòng
bezel lặn hẹn giờ xoay 60 phút

– Vỏ Rolex Oyster với núm vặn vặn vít và mặt sau vỏ
– Kim và vạch chỉ giờ phát sáng

– Chiếc đồng hồ gốc của James Bond

– Phiên bản cấp cho các ngành thuộc Quân đội

– Được cung cấp ở cả định dạng Ngày và Không có Ngày

Tàu ngầm có phải là một chiếc Rolex tốt để mua không?

Sự tiến hóa trong thiết kế của Submariner khiến nó trở nên cực kỳ đáng sưu tầm

Như một bài tập về thiết kế có chủ ý, có rất ít đồng hồ có thể cạnh tranh với Submariner. Mặc dù có rất nhiều chiếc bắt chước. Hoàn toàn đơn giản, hoàn toàn có chức năng và tinh vi một cách dễ dàng. Rolex Submariner đã có những thay đổi tối thiểu về kiểu dáng trong hơn 50 năm qua. Như một minh chứng thực sự cho sự xuất sắc trong thiết kế của nó.

 Các yếu tố chưa bao giờ thay đổi (nhưng, đã được thay đổi) bao gồm việc sử dụng vỏ Rolex Oyster. Với khả năng chống thấm nước với núm vặn và mặt sau vặn vít. Khung hẹn giờ xoay 60 phút, các kim và vạch chỉ giờ phát sáng. Giúp hỗ trợ khả năng hiển thị trong vùng nước tối tăm, âm u.

Những yếu tố này không chỉ khiến việc săn lùng Rolex Submariner trở nên thú vị. Nhìn chung chúng còn làm tăng thêm giá trị cho chiếc đồng hồ. Với một số chi tiết nhỏ có giá trị hàng nghìn đô la. Ngày nay, Submariner là một trong những chiếc đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Vì tất cả những biến thể này cho đến một thiết kế mang tính biểu tượng và kiên định.

Đồng hồ Rolex cổ điển có phải là một chiếc đồng hồ tốt để mua?  5513

Lịch sử của Rolex Submariner Gia tăng giá trị

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Rolex Submariner là lịch sử lâu đời của nó. Trong những năm qua, chiếc đồng hồ này đã tạo được dấu ấn trên thế giới và thực hiện một số thay đổi lớn tác động đến giá trị của nó và khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ có giá trị sưu tập cao và một chiếc Rolex tuyệt vời để mua.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1953, Submariner là một trong những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên được sản xuất. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ đối với Rolex, hãng đã đảm bảo rằng chiếc đồng hồ lặn của mình sẽ nổi bật giữa đám đông bằng cách trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên đạt được khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét (330 feet).

Với lịch sử phong phú như vậy, Submariner đã ghi dấu ấn trên mọi thứ, từ thế giới đồng hồ đến văn hóa đại chúng, khiến nó trở thành một chiếc Rolex tuyệt vời để mua, dù là hàng mới hay đã qua sử dụng.

Rolex Submariner No-Date có phải là một chiếc đồng hồ tốt?  Gốm sứ 114060

Dòng thời gian của Rolex Submariner

Dưới đây là mốc thời gian sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhanh về những thay đổi của Rolex Submariner trong những năm qua. Dòng thời gian này cũng cung cấp một góc nhìn thú vị cho các nhà sưu tập, những người có thể đang cố gắng quyết định thời đại nào của Submariner mà họ có thể muốn mua.

1953 – Rolex giới thiệu đồng hồ lặn Submariner.

1959 – Vỏ tăng lên 40mm và thêm bộ phận bảo vệ núm vặn.

1967 – Chuyển từ mặt số mạ vàng sang mờ.

1969 – Rolex giới thiệu Submariner Date; Tàu ngầm vàng đầu tiên.

1979 – Tinh thể sapphire đầu tiên trên đồng hồ Submariner.

1984 – Chuyển từ mặt số mờ sang bóng với các điểm đánh dấu bằng vàng trắng; Submariner hai tông màu đầu tiên.

1988 – Chuyển từ thép không gỉ 316L sang 904L cho Submariner

2003 – Submariner đầu tiên có gờ màu xanh lục (ref. 16610LV)

2010 – Giới thiệu thiết kế vỏ gốm và vỏ ngoài.

2020 – Vỏ tăng lên 41mm và các vấu được thiết kế lại.

Tàu ngầm có phải là một chiếc Rolex tốt không?  16610LV Viền xanh Kermit

Submariner là một khoản đầu tư tuyệt vời theo thời gian

Khi Rolex Submariner được phát hành lần đầu tiên. Bạn có thể chọn một chiếc chỉ với giá khoảng 150 đô la. Tất nhiên, bạn cần tính đến lạm phát. Nhưng điều đó chỉ khiến chiếc đồng hồ này lên tới khoảng 1.500 đô la. Theo tiêu chuẩn ngày nay đối với một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng. Điều đó thực sự được coi là tương đối rẻ. Tuy nhiên, theo thời gian, không chỉ giá của Submariner tăng lên. Khi nó trở nên phổ biến hơn (và mang tính biểu tượng). Các mẫu cổ điển và đã qua sử dụng cũng tăng giá trị, khiến Submariner trở thành một chiếc Rolex thực sự tốt để mua.

Định giá Submariner cổ điển và đã qua sử dụng khác, giá chỉ tăng lên. Những chiếc đồng hồ này đã được chứng minh là những khoản đầu tư đáng kinh ngạc theo thời gian. Nếu mua một chiếc đồng hồ cách đây mười năm hầu như được đảm bảo. Không có giá trị thấp hơn số tiền bạn đã trả.

Đồng hồ lặn Rolex có phải là một chiếc đồng hồ lặn tốt để mua?  Vintage Sub 5513 Mặt số mờ

Vì vậy, Rolex Submariner có phải là một chiếc đồng hồ tốt để mua?

Chắc chắn rồi! Rolex Submariner là chiếc đồng hồ vượt thời gian có lịch sử mang tính biểu tượng. Khả năng đáng chú ý để duy trì giá trị của nó qua nhiều năm. Mặc dù được đeo và sử dụng hàng ngày. Nhiều nhà sưu tập coi Submariner là một món đồ ‘chén thánh’ để thêm vào bộ sưu tập của họ. Nó rất được thế giới đồng hồ tôn sùng và được những người hâm mộ đồng hồ thèm muốn.

Bất chấp hàng loạt chất liệu và màu sắc khác nhau đã xuất hiện trong bộ sưu tập Submariner. Qua nhiều năm, biểu tượng của Rolex luôn duy trì một thiết kế trường tồn với thời gian. Người ta thường nói rằng mọi chiếc đồng hồ lặn ngày nay đều chịu ảnh hưởng của Rolex Submariner.

Kể từ năm 1953, Rolex Submariner luôn có phong cách và trong suốt thế kỷ qua. Giá đã tăng đều đặn. Ngày nay, Rolex Submariner là một trong những chiếc đồng hồ phổ biến. Được khao khát nhất trên thế giới. Điều này khó có thể thay đổi trong một sớm một chiều. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua một chiếc Rolex. Submariner là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.

Rolex tàu ngầm có phải là một chiếc đồng hồ lặn tốt?  Không có ngày 14060 Quay số 4 dòng

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tới cuối bài viết. Hi vọng bài viết trên đã đem lại cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về Đồng hồ Rolex Submariner. Đồng thời tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Đồng hồ Rolex Submariner có đáng mua?

Tham khảo các sản phẩm của nhà Rolex tại Frodos – Đồng hồ Trung Võ – Cơ sở phân phối đồng hồ trên khắp cả nước uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam.

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang