Tin tức

Giải đáp câu hỏi có nên mua đồng hồ Rolex hãng xách tay hay không?

Đăng ngày 28 Th7, 2023 bởi SEO

Khi việc mua bán, giao thương giữa các quốc gia ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng hàng xách tay cũng gia tăng đáng kể. Người ta yêu thích hình thức này bởi vì hàng xách tay thường có giá rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu chính hãng, đặc biệt là những mặt hàng đắt đỏ như đồng hồ Rolex. Vậy thực chất, đồng hồ Rolex hãng xách tay là gì? Có nên mua hay không? Trong bài viết này, Frodo’s  sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết này.

Đồng hồ Rolex hãng xách tay là gì?

Nguồn gốc của chiếc đồng hồ Rolex xách tay

Nguồn gốc của chiếc đồng hồ Rolex xách tay

Nguồn gốc của chiếc đồng hồ Rolex xách tay

Đồng hồ Rolex xách tay là một thứ rất khó xác định xuất xứ vì nó có thể là hàng chính hãng được phân phối tại nước ngoài. Và bạn nhờ người mua hộ hoặc mua trực tuyến trên website của nước đó. Tuy nhiên, điều này cũng mở ra cơ hội cho những địa chỉ kinh doanh không uy tín. Họ có thể lợi dụng để lừa đảo người tiêu dùng và kiếm lời lớn.

Người mua hàng nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có xu hướng thích mua các sản phẩm “ngon, bổ, rẻ”. Và cảm thấy lo ngại về những người bán hàng trong nước. Họ tin rằng việc mua hàng từ nước ngoài sẽ an toàn và có giá rẻ hơn. Điều này không hẳn là sai, nhưng cần phải cẩn thận khi mua đồng hồ Rolex xách tay.

Đặc điểm của 1 chiếc đồng hồ Rolex hãng xách tay

Đặc điểm của 1 chiếc đồng hồ Rolex hãng xách tay

Đặc điểm của 1 chiếc đồng hồ Rolex hãng xách tay

Đồng hồ Rolex xách tay là các sản phẩm được nhập về Việt Nam từ nước ngoài thông qua nhiều cách khác nhau, ví dụ:

  • Người thân ở nước ngoài mang về hộ.
  • Nhân viên hàng không mua đồng hồ tại nước ngoài và mang về, hoặc khách du lịch mua trong chuyến đi của họ.
  • Hiện nay, có một số đơn vị trung gian tham gia vào việc mua bán và vận chuyển đồng hồ Rolex từ nước ngoài về Việt Nam.

Và tương tự như các sản phẩm Rolex Rep 1 1. Điều này không thể khẳng định một cách chắc chắn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt là độ uy tín của dịch vụ và người mua hàng cho bạn.

Vì vậy, nếu mọi người muốn mua đồng hồ Rolex chính hãng thì hãy lựa chọn mua ở những cửa hàng uy tín như là Frodo’s chứ không nên ham rẻ mà mua đồng hồ xách tay.

Đồng hồ Rolex hàng xách tay có ưu điểm và hạn chế gì?

Về ưu điểm của đồng hồ Rolex xách tay

Giá của đồng hồ Rolex xách tay thường rẻ hơn so với hàng phân phối tại cửa hàng chính hãng được ủy quyền. Ngoài ra, một chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ được gắn nhãn “mua từ nước ngoài”. Thường sẽ tạo cảm giác cho người đeo được sự sang trọng. Và thị trường đồng hồ Rolex nước ngoài rất đa dạng với vô số nhãn hiệu và kiểu dáng khác nhau. Có thể thấy, việc chọn mua một chiếc đồng hồ Rolex xách tay từ nước ngoài. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn là cách thể hiện phong cách và sự sang trọng của chủ nhân.

Về hạn chế của đồng hồ Rolex hãng xách tay

Về hạn chế của đồng hồ Rolex hãng xách tay

Về hạn chế của đồng hồ Rolex hãng xách tay

Nếu giải thích một cách đơn giản như đã trình bày ở trên, đồng hồ Rolex xách tay giá rẻ là các sản phẩm được nhập về Việt Nam từ nước ngoài thông qua nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên, rất khó để bạn có thể xác định được nguồn gốc, xuất xứ. Cũng như khó có thể biết được sản phẩm có phải chính hãng hay không.

Nếu bạn không phải là chuyên gia trong thẩm định đồng hồ. Thì khả năng mua phải đồng hồ Rolex giả (hàng tái chế) càng cao. Do đó bạn nên cẩn trọng khi mua đồng hồ xách tay.

Việc sửa chữa chiếc đồng hồ Rolex xách tay cũng gặp nhiều rắc rối hơn. Mỗi chiếc đồng hồ Rolex cao cấp đều có chính sách bảo hành toàn cầu. Tuy nhiên điều kiện là bạn phải có đủ giấy tờ và mua sản phẩm tại cửa hàng phân phối chính thức. Điều này cũng là một nhược điểm khi mua đồng hồ Rolex sách tay.

Nếu chiếc đồng hồ Rolex xách tay không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc không có giấy tờ bảo hành đầy đủ. Thì việc sửa chữa có thể trở nên đắt đỏ. Và bạn phải tự chịu trách nhiệm cho chi phí này. Bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm cửa hàng sửa chữa và thay thế phụ kiện cho chiếc đồng hồ của bạn.

Ngoài ra, khi mua hàng Rolex xách tay từ nước ngoài. Bạn sẽ không được hưởng những ưu đãi từ các cửa hàng trong nước như thay pin đồng hồ, làm sạch vỏ đồng hồ miễn phí và nhiều tiện ích khác.

Có nên mua đồng hồ Rolex hãng xách tay hay không

Có nên mua đồng hồ Rolex hãng xách tay hay không

Có nên mua đồng hồ Rolex hãng xách tay hay không

Khi quyết định mua đồng hồ Rolex xách tay, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc mua với giá rẻ hơn và có thêm mác “Rolex hàng ngoại”. Tuy nhiên, điều này đồng thời cũng mang đến nhiều rủi ro. Như đã được đề cập ở trên: Liệu người xách tay có đáng tin cậy hay không? Họ có thể phân biệt được đồng hồ Rolex xách tay mới hay đã qua sử dụng. Hay không phải là hàng tồn kho, hoặc bị lỗi mốt và được thay mác mới không?

Thực tế là có không ít người mua đồng hồ Rolex xách tay nhưng khi mang đi thẩm định. Rồi phát hiện đó là hàng đã qua sử dụng hoặc là hàng cũ. Thậm chí nhiều trường hợp thẩm định ra là hàng giả giống thật đến 99% mà chỉ những chuyên gia thẩm định mới có thể phát hiện. Và hãy nhớ rằng dù bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex xách tay thực sự chất lượng. Bạn vẫn có thể đối mặt với những khó khăn về bảo hành và sửa chữa. Vì vậy không nên lựa chọn hình thức này và thay vào đó nên mua đồng hồ Rolex ở những cửa hàng uy tín.

Địa điểm mua đồng hồ Rolex chính hãng và uy tín tại Việt Nam

Địa điểm mua đồng hồ Rolex chính hãng và uy tín tại Việt Nam

Địa điểm mua đồng hồ Rolex chính hãng và uy tín tại Việt Nam

Địa điểm mua đồng hồ Rolex chính hãng và uy tín tại Việt Nam mà chúng tôi giới thiệu là cửa hàng Frodo’s. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp. Frodo’s là một trong những địa chỉ uy tín và được tin tưởng của giới sành đồng hồ tại Việt Nam.

Tại Frodo’s, bạn sẽ tìm thấy những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng đa dạng. Từ các dòng kinh điển đến những phiên bản đặc biệt và hiếm có. Cửa hàng cam kết về tính chính xác và chất lượng của từng chiếc đồng hồ. Giúp bạn an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chính hãng. Thì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Frodo’s còn hỗ trợ bạn với kiến thức và tư vấn chuyên sâu về đồng hồ Rolex. Giúp bạn hiểu rõ hơn về từng mẫu sản phẩm và lựa chọn phù hợp với phong cách cá nhân.

Với dịch vụ bảo hành toàn diện và chăm sóc sau bán hàng tận tâm, Frodo’s đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thú vị và đáng tin cậy khi mua đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam.

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang