Tin tức

Bạn đeo đồng hồ rolex như thế nào ?

Đăng ngày 07 Th12, 2022 bởi SEO

Không có thứ gì vượt thời gian và bền bỉ hơn đồng hồ Rolex , và những chiếc đồng hồ sang trọng mang tính biểu tượng này là một trong số rất ít những món đồ có thể đeo cả ngày, mỗi ngày và tồn tại suốt cuộc đời của một người. 

Nhiều thiết kế nổi tiếng nhất của Rolex được tôn vinh vì đủ linh hoạt để mặc với mọi thứ, từ bộ đồ lặn đến bộ đồ ba mảnh. 

Tuy nhiên, danh mục của Rolex đa dạng một cách đáng ngạc nhiên và nhà sản xuất đồng hồ mang tính biểu tượng của Thụy Sĩ sản xuất rất nhiều kiểu mẫu khác nhau được thiết kế cho mục đích sử dụng và môi trường cụ thể. 

Do đó, có một số mẹo chung về phong cách mà bạn có thể làm theo để đảm bảo rằng bạn luôn có chiếc đồng hồ phù hợp cho dịp này và chiếc Rolex của bạn trông đẹp nhất.

Cho dù bạn đang mặc trang phục cho một sự kiện trang trọng với cà vạt đen hay chỉ đơn giản là mặc một chiếc quần jean và áo len để đi dự tiệc nướng bên hồ bơi vào cuối tuần, thì luôn có chiếc đồng hồ Rolex hoàn hảo phù hợp với cả dịp này và mục đích sử dụng của bạn. trang phục. 

Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về những mẫu Rolex tốt nhất để kết hợp với các loại trang phục khác nhau, từ bộ vest trang trọng đến trang phục thể thao và mọi thứ ở giữa.

Các loại đồng hồ Rolex khác nhau

Đồng hồ cổ điển Rolex

 • Datejust
 • Oyster Perpetual
 • ngày-ngày
 • Sky-Dweller
 • Lady-Datejust
 • ngọc trai
 • Cellini

Đồng hồ chuyên nghiệp Rolex

 • tàu ngầm
 • Nhà thám hiểm / Nhà thám hiểm II
 • Daytona
 • cư dân biển
 • GMT-Master II
 • Yacht-Master / Yacht-Master II
 • Milgauss
 • Air-King
 •  
Rolex

Đồng hồ Rolex chính thức

Về mặt kỹ thuật, bộ sưu tập Rolex Cellini là dòng đồng hồ đeo tay chuyên dụng duy nhất của thương hiệu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể đeo các mẫu Rolex khác với trang phục lịch sự.

Nhiều thiết kế mang tính biểu tượng nhất của Rolex đủ linh hoạt để đeo trong hầu hết mọi hoàn cảnh, bao gồm cả môi trường trang trọng. Ngoài ra, mặc dù các quy tắc về trang phục trang trọng truyền thống yêu cầu các thiết kế đồng hồ khá hạn chế và bảo thủ, nhưng bạn luôn có thể đi theo hướng hoàn toàn ngược lại và mặc một món đồ táo bạo với trang phục trang trọng của mình.

Đồng hồ Rolex nam cho trang phục lịch sự

Khi nói đến đồng hồ Rolex để kết hợp với trang phục trang trọng truyền thống của nam giới, một mẫu từ bộ sưu tập Cellini là một lựa chọn hiển nhiên và là lựa chọn phù hợp cho các sự kiện trang trọng. Cũng giống như những chiếc đồng hồ thể thao huyền thoại của Rolex được thiết kế đặc biệt cho môn lặn biển hoặc đua ô tô, Cellini được tạo ra để luồn dưới tay áo sơ mi và dễ dàng mặc với vest hoặc tuxedo. Như mọi khi, khi tạo kiểu dáng cho chiếc đồng hồ của bạn để đi cùng với trang phục trang trọng, dây da của bạn phải phù hợp. Do đó, nếu bạn đang đi giày đen và thắt lưng đen, thì dây đeo trên đồng hồ của bạn cũng phải có màu đen.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thứ gì đó khác biệt một chút so với đồng hồ đeo tay truyền thống của nam giới, thì một trong những mẫu Cổ điển vượt thời gian của Rolex như Datejust hoặc Day-Date sẽ là một sự thay thế tuyệt vời, đủ tinh tế để đeo đến các sự kiện quan trọng mà không bị một người mẫu ăn mặc hoàn toàn. 

 

Đồng hồ Rolex nữ cho trang phục lịch sự

Đối với những phụ nữ quan tâm đến việc kết hợp đồng hồ Rolex với trang phục lịch sự, có hai cách chung (và hoàn toàn ngược lại) để thực hiện. Đầu tiên là đi theo con đường cực kỳ truyền thống và chọn một mẫu nhỏ và xinh xắn, chẳng hạn như đồng hồ cocktail nữ cổ điển phù hợp với phần còn lại của đồ trang sức của bạn. Những mẫu này về cơ bản là những chiếc vòng tay cocktail thanh lịch có các đồng hồ nhỏ được tích hợp bên trong chúng, vì vậy, thay vì tự nổi bật, chúng dễ dàng đảm nhận vai trò là những điểm nhấn nhỏ và tinh tế làm tôn lên hoàn hảo phần còn lại của bộ trang phục của bạn.

Một cách khác để tiếp cận nó là đeo một món đồ lớn và nổi bật, chẳng hạn như một chiếc đồng hồ thể thao bằng vàng nguyên khối như Rolex Daytona, nó sẽ tự nổi bật như một món đồ trang sức chính của bạn cho buổi tối. 

Đồng hồ Rolex bán chính thức

Đồng hồ Rolex bán chính thức

Những dịp bán trang trọng là cơ hội tuyệt vời để đeo một mẫu Rolex hiếm hoặc cao cấp, nhưng không quá cầu kỳ hoặc trang trọng trong thiết kế tổng thể của nó.

Chiếc đồng hồ Rolex hoàn hảo cho các sự kiện bán trang trọng có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau và bạn luôn có thể để phần còn lại của bộ trang phục thể hiện phong cách của chiếc Rolex mà bạn chọn. Mục tiêu chính ở đây là tìm ra một mô hình đẹp hoặc đặc biệt về mặt khách quan; tuy nhiên, vì đây là một sự kiện bán trang trọng hơn là một sự kiện trang trọng đầy đủ, nên bạn có nhiều tự do hơn về kiểu dáng của mẫu mà bạn chọn.

Đồng hồ Rolex phong cách trang trọng

Đồng hồ Rolex nam cho trang phục bán trang trọng

Đối với những dịp bán trang trọng, mẫu cổ điển như Datejust thường được coi là lựa chọn hàng đầu và chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của một bộ trang phục bán trang trọng là trông đẹp mắt và kết hợp với nhau mà không trông quá truyền thống hoặc cài khuy, thì một chiếc đồng hồ thể thao Rolex cổ điển là lựa chọn hoàn hảo mang đến một thiết kế giản dị vốn có, nhưng vẫn là một cái gì đó hoàn toàn đặc biệt hơn hơn đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ trung bình của bạn.

Mặc dù chúng từng được coi là công cụ chấm công chuyên dụng, nhưng các mẫu Rolex thể thao cổ điển giờ đây có thể dễ dàng tồn tại trong các môi trường trang trọng hơn, điều đó có nghĩa là chúng là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho đồng hồ đeo tay truyền thống và gò bó hơn. 

trang phục chính thức simi với đồng hồ rolex

Đồng hồ Rolex nữ cho trang phục bán trang trọng

Đối với những dịp bán trang trọng, bạn có thể không muốn đưa ra tuyên bố táo bạo và thanh lịch giống như khi bạn xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ. Tuy nhiên, rõ ràng là bạn vẫn muốn mình trông đẹp nhất và để làm được điều đó, bạn có thể cân nhắc đeo một chiếc đồng hồ Rolex phù hợp với tổng thể trang phục của mình. Một lần nữa, mục tiêu ở đây là tìm ra một mẫu vừa sang trọng vừa đặc biệt mà không quá thanh lịch hoặc quá táo bạo.

Đối với những dịp bán trang trọng này, hãy xem xét một chiếc đồng hồ Rolex theo định hướng sang trọng trên vòng đeo tay bằng kim loại, nhưng một chiếc đồng hồ hạn chế hơn một chút so với đồng hồ thể thao Rolex bằng vàng nguyên khối. Loại kim loại bạn chọn có thể ảnh hưởng đáng kể đến giao diện tổng thể của đồng hồ, với kim loại quý mang lại tính thẩm mỹ cao và sang trọng vốn có. Một chiếc Rolex President vàng vàng 36mm cổ điển vượt thời gian là một lựa chọn lý tưởng có thể dễ dàng phối trang phục lên hoặc xuống để phù hợp hoàn hảo với bộ trang phục bán trang trọng của bạn.

Đồng hồ Rolex thông thường

Khi nói đến trang phục thường ngày, bạn có nhiều lựa chọn nhất về những chiếc Rolex để kết hợp với trang phục của mình. Tuy nhiên, mặc dù bạn có thể đeo bất cứ thứ gì khi ăn mặc giản dị, nhưng bạn có thể muốn xem xét thứ gì đó có thể là đồng hồ đeo tay mọi lúc, mọi nơi hoặc thậm chí là một mẫu được thiết kế riêng cho hoạt động mà bạn dự định thực hiện vào ngày hôm đó .

Sự thoải mái thường là điều tối quan trọng trong những dịp bình thường, vì vậy bạn có thể muốn chọn thứ gì đó nhẹ hơn trên cổ tay của mình so với đồng hồ thể thao bằng vàng nguyên khối. Do đó, bạn có thể muốn xem xét mẫu bằng thép không gỉ hoặc mẫu nào đó có kích thước vỏ nhỏ gọn hơn (nếu bạn vẫn muốn có một chiếc đồng hồ hoàn toàn bằng vàng), điều này sẽ tạo ra một chiếc đồng hồ thoải mái và dễ đeo phù hợp với cổ tay của bạn.

Đồng hồ Rolex nam cho trang phục thường ngày

Danh mục lớn hơn của ‘trang phục thường ngày’ được cho là mang lại nhiều khả năng nhất cho nam giới và nó có thể bao gồm mọi thứ, từ áo sơ mi cài khuy và quần jean cho đến quần chạy bộ và áo len. 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một mẫu Rolex được thiết kế riêng cho hoạt động hoặc môi trường mà bạn sẽ đối mặt vào ngày hôm đó. Ví dụ: bạn có thể chọn Submariner cho những lần bạn dự định đi chơi bên bãi biển hoặc bơi trong đại dương, trong khi bạn có thể chọn Yacht-Master vào những ngày bạn nằm dài trên boong thuyền.

Đồng hồ Rolex nữ cho trang phục thường ngày

Đối với nhiều người, mục tiêu chính của trang phục thường ngày là sự thoải mái, linh hoạt và dễ đeo – và khi chọn một chiếc đồng hồ Rolex để kết hợp với trang phục thường ngày của mình, bạn sẽ muốn một mẫu đạt điểm cao trong ba tiêu chí này. 

Bất cứ thứ gì trên vòng đeo tay bằng kim loại sẽ mang lại cho bạn tất cả tính linh hoạt và độ bền cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, nhưng vì đây sẽ là chiếc đồng hồ bạn đeo thường xuyên hơn là chỉ trong những dịp đặc biệt, nên bạn có thể muốn xem xét một mẫu nhỏ gọn hơn chẳng hạn như Lady-Datejust cổ điển sẽ nhẹ hơn trên cổ tay của bạn và ít có khả năng bị vướng víu trong suốt cả ngày.

Ngoài ra, vì chủ đề cốt lõi của trang phục thường ngày là thoải mái và dễ tính hơn một chút, nên chiếc đồng hồ Rolex thông thường của bạn có thể là một cơ hội tuyệt vời để khám phá màu mặt số tươi sáng và phi truyền thống hoặc tìm một màu phù hợp với sở thích và sở thích của bạn. mặt hàng quần áo thường xuyên mặc. 

làm thế nào để phong cách rolex của bạn

Cách tạo kiểu cho chiếc Rolex của bạn

Bạn đeo Rolex như thế nào? Câu trả lời đơn giản là bạn hãy đeo nó trên cổ tay của mình – nhưng nếu bạn thực sự muốn làm mọi thứ đúng đắn và trông thật hoàn hảo, thì việc đeo Rolex thực sự phức tạp hơn thế một chút.

Những thứ như loại đồng hồ, kích thước và hình dạng của vỏ, độ vừa vặn của dây đeo hoặc vòng đeo tay và thậm chí cả vị trí đặt đồng hồ trên cổ tay của bạn đều có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chiếc Rolex khi bạn đeo nó và vì đồng hồ Rolex là một số những chiếc đồng hồ sang trọng nổi tiếng và dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới khi bạn đeo chúng, chúng sẽ được chú ý. 

Rolex của bạn nên phù hợp với cổ tay của bạn như thế nào

Cách đeo Rolex

Thoải mái là chìa khóa

Bỏ qua tất cả các mẹo về phong cách và nghi thức đeo đồng hồ đeo tay. Bạn muốn đảm bảo rằng chiếc Rolex của bạn thật thoải mái khi đeo. Mặc dù chắc chắn có một số điểm quan trọng cần tuân theo nếu bạn muốn trông mình đẹp nhất. Nhưng nếu đồng hồ của bạn không thoải mái, thì bạn sẽ không đeo nó thường xuyên. Như bạn muốn hoặc thậm chí đơn giản là không thích nó nhiều như bạn nên làm.

Sở thích cá nhân sẽ luôn là yếu tố số một về cách một chiếc đồng hồ Rolex. Phù hợp với cổ tay của bạn. Tuy nhiên, có một số mẹo chung mà bạn có thể tuân thủ. Để đồng hồ của bạn trông đẹp nhất và cảm thấy thoải mái trên cổ tay của bạn.

Đừng đeo Rolex trên cổ tay thực tế của bạn

Mặc dù thông thường chúng tôi nói rằng một người đeo đồng hồ trên cổ tay của họ, nhưng điều này không chính xác như vậy. Đồng hồ nên được đeo ở phần dưới của cẳng tay, ngay sát cổ tay. Cho dù bạn đang đeo đồng hồ trên dây kim loại hay dây da Rolex, đây là quan điểm của chúng tôi. Đeo đồng hồ trực tiếp trên cổ tay sẽ không thoải mái vì nhiều lý do.

Luôn đeo Rolex trên cổ tay ‘đúng’ của bạn

Khi bạn đeo đồng hồ, thông thường bạn sẽ đeo nó trên tay không thuận. Điều này cho phép thao tác dễ dàng với các chức năng của đồng hồ bằng tay thuận của bạn. Do đó, hầu hết những người thuận tay phải sẽ đeo đồng hồ trên tay trái. Và hầu hết đồng hồ được cấu hình cho người dùng thuận tay phải.

Nút bấm bấm giờ trên Rolex Daytona hoặc Yacht-Master II thiết kế đặc biệt để vận hành bằng tay phải. Mặc dù chúng chắc chắn vẫn có thể được sử dụng bằng tay trái. Nhưng cấu hình tổng thể rất dành cho việc sử dụng bằng tay phải. Với suy nghĩ đó, sự thoải mái cá nhân là điều tối quan trọng. Vì vậy nếu bạn muốn đeo đồng hồ trên tay thuận của mình, đừng để hướng dẫn này ngăn cản bạn!

Cách đeo Rolex

Đảm bảo Rolex của bạn không quá chật hoặc quá lỏng

Cũng giống như quần áo và giày dép, điều cần thiết là làm cho chiếc Rolex của bạn vừa vặn. Quá chật sẽ gây khó chịu khi đeo. Đặc biệt nếu cổ tay của bạn dao động nhẹ trong suốt cả ngày.

Đồng hồ của bạn cũng phải được đeo vừa vặn với cổ tay của bạn. Bằng cách loại bỏ bất kỳ liên kết bổ sung nào khiến đồng hồ trượt xung quanh. Hoặc mở rộng dây đeo để đồng hồ không quá chật. Nếu chiếc đồng hồ của bạn không vừa vặn. Nó sẽ khiến bạn trông luộm thuộm và thiếu chuyên nghiệp. Hoặc ít nhất, giống như một nhà sưu tập mới.

Cách làm cho chiếc vòng đeo tay Rolex của bạn to hơn hoặc nhỏ hơn

Để dây đeo hoặc vòng đeo tay của Rolex vừa vặn với cổ tay của bạn. Để đảm bảo rằng nó trông đẹp nhất và cho cảm giác tuyệt vời trên cổ tay của bạn. Dây da truyền thống tương đối dễ dàng và đơn giản. Để điều chỉnh khi đang di chuyển. Nhưng đối với dây đeo Rolex bằng kim loại. Quá trình điều chỉnh chúng có thể phức tạp hơn một chút.

Một số móc cài của vòng đeo tay Rolex có hệ thống mở rộng tích hợp. Cho phép điều chỉnh vòng đeo tay mà không cần dụng cụ. Các móc cài khác có chỉnh vi mô cho phép bạn đặt chu vi của vòng đeo tay ở giữa.

Rolex của bạn có hệ thống mở rộng tích hợp không?

Một số đồng hồ Rolex được trang bị móc cài có thể điều chỉnh được. Chẳng hạn, đồng hồ Rolex Submariner, Deepsea và Sea-Dweller hiện đại được trang bị hệ thống điều chỉnh Glidelock. Nếu nhìn vào bên dưới móc khóa Glidelock, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kéo dài hoặc thu nhỏ vòng tay theo từng bước 2 mm (tối đa tổng cộng khoảng 20 mm) – mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào. 

Bạn có thể cần thêm hoặc xóa liên kết vòng đeo tay

Nếu Rolex vẫn không khớp ngay sau khi sử dụng các hệ thống mở rộng tích hợp. Thì có thể cần phải tháo một hoặc hai mắt xích khỏi vòng đeo tay. Bạn có thể tìm một chuyên gia về đồng hồ mà bạn tin tưởng để thực hiện việc này. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện việc này tại nhà với một vài công cụ. 

Nếu tự tháo các liên kết, bạn sẽ cần tuốc nơ vít thích hợp. Một lọ Loctite màu tím (độ bền thấp), một miếng vải mềm để đặt chiếc Rolex của bạn lên khi thao tác với nó và một ít khăn giấy.

Cách đeo Rolex

Cách đeo Rolex

Trên thực tế, không có cách nào “sai” khi đeo Rolex. Cách tốt nhất để đeo đồng hồ Rolex là cách chính xác mà bạn cảm thấy thoải mái khi đeo nó, và điều này sẽ khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào phong cách và sở thích cá nhân của họ. Tuy nhiên, có một số gợi ý cần lưu ý khi tạo kiểu cho chiếc Rolex của bạn để đảm bảo rằng nó phù hợp với dịp này và phối hợp tốt với phần còn lại trong tủ quần áo của bạn.

Kết hợp Rolex của bạn với dịp

Bạn không cần chúng tôi nói với bạn rằng vàng đẹp hơn thép không gỉ. Tuy nhiên, khi nói đến việc kết hợp đồng hồ của bạn với dịp này, phong cách tổng thể của đồng hồ là một chỉ báo rất lớn về những gì phù hợp. 

Gắn kết không giả tạo

Nếu bạn có dây đeo bằng da màu nâu, hãy lưu ý không kết hợp nó với giày da màu đen – da của dây đeo đồng hồ phải phù hợp với màu da trên thắt lưng và giày của bạn. Bạn không cần phải mất công cố gắng phối hợp chính xác các sắc thái của da, nhưng nói chung, dây da đen trông đẹp nhất khi kết hợp với giày da đen, và điều tương tự cũng xảy ra với dây da nâu với giày nâu.

Đồng hồ của bạn nên nâng cao phong cách của bạn chứ không phải ăn cắp buổi biểu diễn

Trên lưu ý đó, đồng hồ của bạn phải là mảnh ghép hoàn thiện gắn kết toàn bộ vẻ ngoài của bạn với nhau. Mặc dù bạn tự hào về chiếc đồng hồ của mình, nhưng nó không nên là tâm điểm chính – bạn nên như vậy. Rolex của bạn nên nói lên con người bạn và ý thức về phong cách của bạn cũng như nâng tầm trang phục của bạn, thay vì áp đảo nó hoàn toàn.

Đeo một chiếc đồng hồ cực kỳ sang trọng như một món đồ thể hiện chắc chắn là một phong cách nổi tiếng và khi được thực hiện đúng cách, nó hoàn toàn có thể tạo nên một bộ trang phục và đưa nó lên một tầm cao mới. 

Cách đeo Rolex

Cách chọn đồng hồ Rolex cho mọi dịp

Rolex sản xuất nhiều loại đồng hồ khác nhau và trong khi mỗi mẫu đơn lẻ mà thương hiệu sản xuất có thể dễ dàng trở thành chiếc đồng hồ duy nhất bạn cần, thì có một số loại đồng hồ hoạt động đặc biệt tốt trong một số môi trường hoặc cài đặt nhất định.

đồng hồ kinh doanh

Cách chọn đồng hồ Rolex cho mọi dịp

Không có định nghĩa chắc chắn về những gì cấu thành nên một chiếc đồng hồ dành cho doanh nhân, nhưng có một sự hiểu biết chung rằng họ nằm ở đâu đó giữa một chiếc đồng hồ thông thường và một chiếc đồng hồ đeo tay. Mặc dù cả những mẫu trang phục thường ngày và trang phục công sở đều có thể dễ dàng kết hợp với trang phục công sở, nhưng chiếc đồng hồ Rolex dành cho doanh nhân lý tưởng sẽ là mẫu từ bộ sưu tập Datejust, Day-Date, Sky-Dweller hoặc Oyster Perpetual.

ĐỒNG HỒ ĐUA

Cách đeo Rolex

Khái niệm về đồng hồ đua thực sự có trước khi phát minh ra ô tô, mặc dù hầu hết đồng hồ đua hiện đại đều có lịch sử và di sản gắn bó chặt chẽ với thế giới đua xe thể thao. Thông thường, đồng hồ đua xe có màn hình hiển thị dễ đọc và phương pháp đo thời gian đã trôi qua (thường ở dạng biến chứng đồng hồ bấm giờ). Ngoài ra, nhiều đồng hồ đua cũng có bezels tachymeter, cho phép người dùng sử dụng đồng hồ của họ để tính tốc độ hoặc khoảng cách trung bình.

Đối với Rolex, chiếc đồng hồ dành cho đua xe của thương hiệu là Cosmograph Daytona. 

ĐỒNG HỒ QUÂN SỰ

Cách đeo Rolex

Do độ tin cậy và độ bền huyền thoại của chúng. Đồng hồ Rolex có lịch sử lâu đời được sử dụng bởi các quân nhân trên khắp thế giới. Cùng với vô số đồng hồ Rolex mua tư nhân đang được sử dụng cho nhiệm vụ tích cực. Thương hiệu này thậm chí còn tạo ra một số mẫu dành riêng cho Bộ Quốc phòng Anh. Được chế tạo theo các thông số kỹ thuật quân sự chính xác.

Đồng hồ quân đội Rolex, bộ sưu tập có lịch sử phong phú nhất là Submariner.Explorer và GMT-Master. Mặc dù các tài liệu tham khảo Submariner thực sự do quân đội phát hành. Hay còn gọi là đồng hồ Rolex MilSub. Cực kỳ hiếm và có thể sưu tập được. Nhưng tất cả đồng hồ Rolex từ các bộ sưu tập đồng hồ công cụ lịch sử này. Có thể dễ dàng thể hiện cùng một nét thẩm mỹ quân sự đó. 

Ngoài ra, do tính thẩm mỹ chắc chắn, được xây dựng có mục đích. Đồng hồ quân đội hoạt động tốt nhất với trang phục thường ngày hoặc thể thao. Tuy nhiên, bảng màu rõ ràng của chúng mang lại tính linh hoạt. Đáng chú ý và có thể dễ dàng mặc với một số trang phục khác mà không gây cảm giác lạc lõng.

ĐỒNG HỒ THÔNG THƯỜNG

Cách đeo Rolex

Khái niệm về một chiếc đồng hồ thông thường hơi mơ hồ. Nhưng danh mục này nhằm mục đích xác định khái niệm trở thành một chiếc đồng hồ rất linh hoạt. Có thể được đeo trong hầu hết các môi trường và với hầu hết các trang phục. Không quá cầu kỳ hay quá thể thao. Những chiếc đồng hồ thông thường xác định phần lớn những chiếc đồng hồ đi mọi nơi. Làm mọi việc trong danh mục của Rolex. Tuy nhiên, chắc chắn có một số đồng hồ Rolex trang nhã. Hoặc thể thao hơn nằm trong danh mục “đồng hồ thông thường” lớn hơn.

Trong bộ sưu tập Datejust nghiêng nhiều hơn về phía đồng hồ đeo tay. Đồng hồ đeo tay dành cho doanh nhân. Nhưng một chiếc Datejust bằng thép không gỉ hoặc Roles hoặc White cổ điển. Gần như bình thường nhất có thể và những mẫu này hoạt động hoàn hảo. Với mọi thứ từ quần jean và áo phông cho đến áo sơ mi cài cúc thoải mái và quần lọt khe.

ĐỒNG HỒ Lặn

Cách đeo Rolex

Đồng hồ lặn dễ dàng là một trong những loại đồng hồ nổi tiếng nhất. Với vô số sản phẩm có sẵn từ nhiều thương hiệu khác nhau. Cung cấp màn hình cực kỳ dễ đọc và vỏ có khả năng chống nước cao. Đồng hồ lặn thường được đeo bởi cả thợ lặn và những người không phải thợ lặn. Do kiểu dáng hướng tới chức năng và các tính năng thiết thực của chúng.

Mặc dù tất cả đồng hồ Rolex đều có xếp hạng chống nước là 100 mét / 330 feet. Nhưng thương hiệu này cung cấp 3 dòng đồng hồ lặn chuyên nghiệp. Chuyên dụng dưới dạng Submariner, Sea-Dweller và Deepsea. Cực kỳ thể thao và hoàn hảo cho chuyến đi biển của bạn. Đồng hồ lặn Rolex kết hợp hoàn hảo với đồ bơi và quần đùi. Tuy nhiên, kiểu dáng linh hoạt sạch sẽ của chúng cũng cho phép chúng dễ dàng mặc hơn

ĐỒNG HỒ THỂ THAO

Cách đeo Rolex

Một nửa danh mục của Rolex hoàn toàn dành cho đồng hồ thể thao và đồng hồ công cụ. Và chính những mẫu này đã góp phần đáng kể vào danh tiếng của thương hiệu. Trong những năm 1950 và 1960. Được thiết kế và chế tạo dành riêng cho các môn thể thao. Môi trường nhất định, đồng hồ thể thao Rolex thường bao gồm các tính năng hoặc chức năng bổ sung. Khiến chúng đặc biệt phù hợp với mục đích sử dụng. 

Từ các chức năng của đồng hồ bấm giờ cho đến các bezels thời gian xoay một chiều. Đồng hồ thể thao của Rolex là định nghĩa của các thiết kế đồng hồ được xây dựng có mục đích.i. 

Mặc dù ban đầu chúng được phát triển để sử dụng trong các hoạt động khám phá. Hoặc thể thao chuyên nghiệp. Nhưng sự hoan nghênh toàn cầu của đồng hồ thể thao Rolex. Đảm bảo rằng chúng trông phù hợp với hầu hết mọi loại trang phục. Cho dù bạn chọn mặc chúng với quần short và áo phông. Áo khoác thể thao và quần dài để có vẻ ngoài trang trọng và chuyên nghiệp hơn.

ĐỒNG HỒ ĐẦM

Cách đeo Rolex

Định nghĩa một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp chưa bao giờ ít nghiêm ngặt hơn. Và ngày càng trở nên phổ biến khi thấy các loại đồng hồ khác như đồng hồ thể thao. Hoặc đồng hồ thông thường được đeo trong các tình huống trang trọng. Thay vì các mẫu đồng hồ đeo tay truyền thống. Hoặc các bộ sưu tập với nhiều hơn phong cách truyền thống và hạn chế.

Mặc dù chắc chắn có những tài liệu tham khảo trong các bộ sưu tập Datejust và Day-Date. Có thể dễ dàng được coi là đồng hồ đeo tay. Rolex thực sự sản xuất một dòng đồng hồ sang trọng*-. Dưới dạng bộ sưu tập Cellini. 

ĐỒNG HỒ PHI CÔNG

Cách đeo Rolex

Đồng hồ Rolex có lịch sử lâu đời được đeo bởi các phi công và phi hành đoàn hàng không. Tuy nhiên, thương hiệu thực sự hiện sản xuất một số tùy chọn. Đặc biệt dành riêng cho việc sử dụng bên trong cabin máy bay. 

Các bộ sưu tập phù hợp nhất để điều hướng bầu trời là Air-King, GMT-Master và Sky-Dweller. Trong khi Rolex Air-King tuân thủ chặt chẽ đặc điểm. Thiết kế của những chiếc đồng hồ phi công đầu tiên. Cung cấp màn hình hiển thị rất dễ đọc và chuyển động đơn giản. Chỉ báo thời gian, các mẫu Rolex khác như đồng tiền GMT-Master II cung cấp giờ có thể điều chỉnh. Tay và khả năng theo dõi ba múi giờ khác nhau cùng một lúc.

Xu hướng đồng hồ

Xu hướng đồng hồ

Cùng với việc sản xuất một số chiếc đồng hồ xa xỉ tốt nhất trên toàn thế giới. Rolex cũng sản xuất một số chiếc đồng hồ đáng mơ ước nhất mà tiền có thể mua được. Mặc dù nhiều thương hiệu khác cung cấp đồng hồ đắt hơn so với Rolex sản xuất. Nhưng có thể nói rằng không có chiếc đồng hồ nào khó mua hơn. Ở cửa hàng bán lẻ hơn đồng hồ thể thao Rolex bằng thép không gỉ.

Không phải tất cả đồng hồ Rolex đều không thể mua tại cửa hàng bán lẻ. Nhưng nhiều mẫu thể thao bằng thép không gỉ của thương hiệu. Đặc biệt là Datyona, Submariner và GMT-Master II. Được bán hết sạch tại các nhà bán lẻ. Với danh sách chờ nhiều năm cho cả những mẫu cơ bản nhất.

ĐỒNG HỒ DƯỚI $5,000

Cách đeo Rolex

Mặc dù tất cả đồng hồ Rolex hoàn toàn mới đều có giá hơn 5.000 đô la. Nhưng vẫn có rất nhiều đồng hồ Rolex dưới 5 nghìn đô la khi mua sắm trên thị trường. Không phải tất cả các bộ sưu tập Rolex đều có đồng hồ có giá dưới 5.000 đô la. Nhưng chỉ cần tìm kiếm một chút, bạn sẽ có sẵn nhiều lựa chọn. Bao gồm cả tài liệu tham khảo cổ điển và hiện đại.

Nhiều đồng hồ thể thao của Rolex. Bất kể tham chiếu nào sẽ có giá trên 5 nghìn đô la. Đơn giản chỉ vì mức độ phổ biến của chúng. Tuy nhiên, vẫn có vô số tùy chọn có thể được tìm thấy với giá thấp hơn. Thậm chí đáng kể so với giá của một chiếc Rolex hoàn toàn mới. 

Phong cách sẽ khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào mẫu cụ thể. Nhưng giống như tất cả đồng hồ Rolex. Nhiều mẫu hàng đầu có sẵn với giá dưới 5 nghìn đô phù hợp với hầu hết mọi trang phục. Cho dù bạn định mặc chúng để mặc với vest hay mặc quần áo. Mặc cho tiệc nướng cuối tuần bên hồ bơi của bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tới cuối bài viết. Hi vọng thoong qua bài viết trên bạn đã tìm ra cho mình được phong cách đeo đồng hồ Rolex phù hợp nhất với bản thân.

Tham khảo các sản phẩm đồng hồ với mức giá vô cùng hấp đẫn tại Frodos – Đồng hồ Trung Võ – Cơ sở phân phối đồng hồ uy tín trên khắp cả nước hàng đầu Việt Nam.

Messenger Zalo Hotline
Đầu trang